Hotgirl Grab: “Hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím“

Hotgirl Grab: “Hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím“
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Lê Thị Thu Hà, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng. Sau khi bức ảnh cô nàng trong trang phục thương hiệu grap đăng tải trên trang mạng xã hội đã nhanh chóng nhận...

Lê Thị Thu Hà, sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên Học viện Ngân hàng. Sau khi bức ảnh cô nàng trong trang phục thương hiệu grap đăng tải trên trang mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng Thu Hà đã cố tình “làm màu” để Pr bản thân.

Hãy cùng thegioitre.vn lắng nghe những chia sẻ thú vị của cô nữ sinh tài giỏi, xinh đẹp này nhé!

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 1

Thu Hà trở nên nổi tiếng chỉ sau bức ảnh trong trang phục grap

Chào Hà, cảm xúc của bạn như thế nào khi chỉ sau 1 đêm, bản thân bỗng trở nên "nổi như cồn"?

Hiện tại, mình thấy rất bất ngờ khi được mọi người quan tâm như thế. Đồng thời thì cũng thấy vui vui vì được mọi người yêu thích, đón nhận.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 2

Bạn có chia sẻ rằng, bức ảnh trong trang phục Grap kia chỉ là do chụp một cách ngẫu hứng, được chính người bạn ở cùng phòng với bạn chụp cho. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, bạn dùng hình thức đó để gây chú ý, nhằm Pr bản thân? Bạn giải thích như thế nào về điều này?

Đúng vậy! Bạn cùng phòng của mình là người chụp những bức ảnh này. Vì bạn ấy muốn chụp một bộ ảnh chân thực không cầu kì, không quan trọng về trang điểm gì cả. Bộ ảnh được thực hiện ở công viên gần nhà và chỉ chụp 10 phút thôi nên cũng không bị ai dòm ngó hay để ý.

Mình nghĩ rằng khi mình không làm điều gì sai thì mình chẳng có lý do gì để sợ bất cứ điều gì cả. Trong cuộc sống hiện nay với những công thức Pr, với những chiêu trò để nổi tiếng điều đó đã vô tình làm cho đại bộ phận có cái nhìn tiêu cực và đánh giá mang tính chủ quan về nhiều sự việc.

Chính vì thế mình mong mọi người có cái nhìn đa chiều hơn, tích cực hơn để mọi chuyện sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, thay vì phán xét vô căn cứ và làm anh hùng bàn phím.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 3
Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 4

Từ sau khi bản thân bỗng nhiên được nổi tiếng, Hà có thấy mình bị phiền phức gì không?

Nói phiền phức thì cũng không đúng, nó chỉ đơn thuần là cuộc sống thay đổi theo hướng bận rộn hơn một tí vì được nhiều người quan tâm hơn thôi ạ. (cười)

Trang cá nhân của mình được rất nhiều bạn vào kết bạn, theo dõi, còn có những bạn và nhắn tin làm quen nữa. Và mình thấy hạnh phúc khi được mọi người yêu quý như vậy. Đồng thời cũng thấy khá có lỗi vì không có đủ thời gian cũng như điều kiện để trả lời những comment, inbox của các bạn.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 5

Ngoài việc học, Hà có thể nói qua về công việc hiện tại của bạn được không?

Hiện tại mình đang là model Lookbook ở Hà Nội. Công việc khá nhẹ nhàng, linh hoạt được thời gian và đúng với niềm đam mê về thời trang nên mình rất thích.

Bạn theo nghề Lookbook được lâu chưa?

Mình làm công việc này gần được 1 năm rồi và đến với công việc này nhờ hai người bạn thân.

Cả hai đều là nhiếp ảnh gia nên họ hướng dẫn cho mình rất nhiều trong cách chụp hình, thể hiện cảm xúc, tạo dáng… Và một lần mình đăng ký tuyển chụp cho shop và được shop tuyển dụng luôn ạ.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 6

Hà có thể chia sẻ đôi chút về sở thích của bạn cho mọi người được không?

Mình thích được đi du lịch và chụp ảnh. Và với công việc model đã giúp mình thực hiện được ước mơ đi du lịch.

Về quan điểm sống thì mình vẫn muốn bản thân sống theo kiểu thích nghi theo tự nhiên nhiều hơn là sự sắp đặt có sẵn. Mình muốn được trải nghiệm nhiều hơn. Trong cuộc sống, bản thân mình luôn có quan điểm rõ ràng là “thay đổi là để thích nghi chứ không phải làm biến mất giá trị của bản thân”.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 7

Tò mò một tí, Hà đã có bạn trai chưa?

Hiện tại thì mình đang tập trung cho việc học và công việc nên chưa tính đến chuyện có bạn trai ạ. (cười)

Nếu được thì mình muốn bạn trai của mình là người phải có chí tiến thủ trong công việc, không gia trưởng và biết quan tâm.

Hotgirl grab hãy có cái nhìn đa chiều thay vì ngồi làm anh hùng bàn phím - 8

Dự định gần nhất và ước mơ sau này của bạn là gì?

Lúc này đang còn trẻ nên mình sẵn sàng dám đối mặt và thực hiện những cơ hội mà cuộc sống mang lại cho mình. Mình nghĩ rằng làm mẫu là một công việc giúp mình kiếm thêm khoản tiền thu nhập để trang trải cho cuộc sống sinh viên.

Tuy nhiên để nói về định hướng lâu dài thì đó không phải là con đường mà mình chọn. Hiện tại mình đang là sinh viên của Học viện Ngân hàng và trong tương lai đây chính là con đường mình theo đuổi và lựa chọn.

Cảm ơn Hà về những chia sẻ rất thú vị và chân thành. Chúc bạn ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong học tập và những dự định tương lai của mình.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan