Sự thật về cô nàng Shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến

Sự thật về cô nàng Shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 15

Mạng xã hội cách đây vài giờ bỗng trở nên “sôi động” vì những hình ảnh cô shipper xinh đẹp, cá tính bên cạnh chiếc xe Exciter. Vẻ ngoài trẻ trung,...

Mạng xã hội cách đây vài giờ bỗng trở nên “sôi động” vì những hình ảnh cô shipper xinh đẹp, cá tính bên cạnh chiếc xe Exciter.

Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 1

Vẻ ngoài trẻ trung, căng tràn sức sống của Quỳnh Trân khiến ao anh chàng si tình phải “lạc nhịp” mỗi khi ngắm nhìn.

Sau một thời gian săn lùng, tìm kiếm, được biết chủ nhân của bộ ảnh là Phạm Vũ Quỳnh Trân (SN 1998) ở Tiền Giang. Đây là một cô nàng không chỉ xinh đẹp, kinh doanh giỏi mà còn là một cái tên được nhiều người hâm mộ bởi giọng ca trong trẻo nhưng đầy nội lực.

Chia sẻ về bộ ảnh gây sốt, Quỳnh Trân cho biết: "Vì mình hay làm mẫu thời trang nên bạn mình có ý định sẽ chụp cho một bộ ảnh. Ban đầu, cũng ý định sẽ thực hiện theo một concept hẳn hỏi, nhưng hôm đó tình cờ thấy đứa bạn đang rửa xe nên hai đứa mới nảy ra ý định chụp bộ ảnh này.

Vì là ngẫu nhiên nên mình cũng không có đầu tư kỹ về trang phục hay trang điểm gì cả. Đơn giản là muốn chụp chơi, ghi lại khoảnh khắc tự nhiên nhất của bản thân”.

Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 2

Dù sở hữu gương mặt nữ tính, có nét dịu dàng nhưng Quỳnh Trân là một cô nàng rất cá tính và có nhiều sở thích đặc biệt.

Việc các cô gái đam mê xe cộ, đặc biệt là các cô nàng nữ tính như Quỳnh Trân là rất hiếm. Do đó sau khi bộ ảnh được tung lên, cư dân mạng tỏ ra thích thú và bấm like nhiệt tình cho vẻ đẹp xinh xắn của cô nàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Quỳnh Trân đang cố “làm màu” tạo sự chú ý để nổi tiếng.

Bày tỏ về vấn đề này, Quỳnh Trân nói: “Mình không phải là người trong giới giải trí nên không việc gì phải dùng chiêu trò để nổi tiếng cả. Mình chỉ sống đúng như con người của mình, ngẩng cao đầu mà sống. Ai nhắc nhở đúng thì cố gắng sửa đổi, ai dèm pha thì bỏ qua. Mình là mình, không phải là bản sao của ai cả”.

Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 3

Cô nàng 9X xinh đẹp, cá tính này tiết lộ sẽ tích cực đầu tư vào kinh doanh để có thể nuôi dưỡng và phát triển thêm niềm đam mê ca hát của mình. Dẫu biết khó khăn song cô nàng vẫn luôn lạc quan và tràn đầy niềm tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trên con đường mình đã lựa chọn.

Cùng xem một số hình ảnh khác của Quỳnh Trân trong bộ ảnh “đốn tim” các anh chàng đam mê tốc độ:

Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 4
Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 5
Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 6
Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 7
Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 8
Sự thật về cô nàng shipper xinh đẹp khiến cư dân mạng xao xuyến - 9
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất