Bật mí về chàng Nam 3D - nhân vật bị ghét nhất Lớp Học Tha Thu

Bật mí về chàng Nam 3D - nhân vật bị ghét nhất Lớp Học Tha Thu
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 9

Ngô Minh Anh sinh ngày 21/5/1997 , quê tại Bắc Giang. Hiện tại cậu đang là một dancer và đã từng góp mặt trong một vài vai diễn nhỏ trước đó. Trong bộ phim...

Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 1

Ngô Minh Anh sinh ngày 21/5/1997 , quê tại Bắc Giang. Hiện tại cậu đang là một dancer và đã từng góp mặt trong một vài vai diễn nhỏ trước đó. Trong bộ phim Lớp Học Tha Thu, Minh Anh hóa vai Nam 3D – nhân vật với tính cách đanh đá, hay soi mói và bắt nạt người khác và là một nhân vật bị ghét nhất phim.

Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 2

Về vai diễn lần này, Minh Anh tâm sự : “Khi nhận vai thì mình khá lo lắng và hồi hộp nên nhập vai mình phải tập trung hết mình khi hóa thân thành nhân vật này, khi đọc các bình luận trên mạng các bạn đều cảm thấy ghét mình thì lại thấy… rất vui vì đã diễn tròn vai của mình”.

Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 3

“Trong quá trình quay có rất nhiều kỷ niệm đẹp vì cả đoàn ăn ở, đi lại cùng nhau và san sẻ cho nhau mọi thứ như người nhà. Khi quay xong bộ phim, mọi người đều cảm thấy hụt hẫng và chỉ muốn được quay tiếp mặc dù quá trình quay gặp khá nhiều vất vả …” – Minh Anh chia sẻ

Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 4
Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 5

Khác hẳn trong phim, bên ngoài Minh Anh cực kỳ vui vẻ, hòa đồng và thân thiện. Yến Tatoo có nhận xét về Minh Anh :"Là một nguồn vui to lớn của ekip, hôm nào quay mà vắng Minh Anh thì cứ như thể là mất đi ánh mặt trời vậy”

Bật mí về chàng nam 3d - nhân vật bị ghét nhất lớp học tha thu - 6

Bộ phim Lớp Học Tha Thu đã đi gần hết chặng đường với lượt view cao ngất ngưởng sau mỗi tập. Tập cuối của Lớp Học Tha Thu sẽ lên sóng vào 14/9 tới.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất