100 món ăn tinh hoa Nhật Bản tại lễ hội Hanami

100 món ăn tinh hoa Nhật Bản tại lễ hội Hanami
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 21

Bạn sẽ thưởng thức ẩm thực Nhật với hơn 100 món tinh tế như sushi, sashimi, teppanyaki, yakitori... tại nhà hàng Isushi, TP HCM.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 1

Chào đón mùa lễ hội hanami , nhà hàng isushi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo với nhiều chương trình hấp dẫn.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 2

Chỉ từ 269.000 đồng cho buffet Sakura, bàn tiệc hấp dẫn với hơn 100 món ăn tinh hoa của ẩm thực Nhật Bản sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho bạn.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 3

Sushi là biểu tượng của văn hóa ẩm thực Nhật Bản trong các bữa tiệc truyền thống kết hợp hương vị của đồng xanh. Sushi tại Isushi với vẻ ngoài tinh tế cùng hương vị thơm ngon đặc biệt tại Isushi hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn vị giác của bạn khi thưởng thức.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 4

Các loại sushi, sashimi tươi ngon được thổi hồn từ tổng bếp trưởng Ise Haruo sẽ đem đến cho bạn hương vị trọn vẹn từ Nhật Bản. Từ đó giúp bạn hiểu lý do vì sao sushi là món ăn quốc tế, được ưa chuộng trên toàn thế giới.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 5

Nhà hàng còn có buffet với gần 30 món nướng: từ dẻ sườn bò Mỹ, cổ bò Australia, ba chỉ bò Mỹ, các món heo, gà cùng hải sản tươi sống như tôm, mực, bạch tuộc, sò… được phục vụ nướng tại bàn, ướp nguyện vị đúng chất Nhật.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 6

Chỉ cần thêm 69.000 đồng, thực khách sẽ thưởng thức không giới hạn các loại sashimi tươi rói, thơm ngon.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 7

Sau khi dùng bữa xong, bạn có thể thưởng thức salad, khai vị cùng các món tráng miệng đặc biệt: bánh trà xanh, nếp Nhật phủ mè trắng, thạch cùng nhiều loại trái cây tại quầy buffet line.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 8

Isushi không gian sang trọng, cùng sức chứa hơn 100 khách chia các khu ngồi bệt, ngồi ghế, khu khách đông hay khu VIP riêng tư, Isushi. Nơi đây phù hợp cho những dự định tổ chức một bữa tiệc cuối năm thật đáng nhớ, một buổi tối ấm cúng cùng gia đình với nhiều món ngon.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 9

Thực khách sẽ được chào đón và phục vụ theo phong cách chuyên nghiệp chuẩn Nhật với nụ cười luôn thường trực trên môi.

100 món ăn tinh hoa nhật bản tại lễ hội hanami - 10

Nhà hàng tặng combo Matsuri với set 6 loại sashimi và rượu sake tại Isushi HCM cho nhóm từ 4 khách có mã code đăng ký tại đây. Menu gọi món, xem tại đây. 
Liên hệ: isushi saigon Superbowl, A43 Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: (08) 3848-5512. Hotline: 1900 6622. Facebook. Website.

Mai Thương

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng