Air Blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô Vario 160 2022

Air Blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô Vario 160 2022
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 129

Air Blade độ chắc chắn đã là chủ đề không còn quá xa lạ gì với anh em chúng ta nữa khi tần suất xuất hiện của các bản độ đặc sắc từ dòng xe này ngày một dày đặc. Nhưng chiếc Air Blade độ...

air blade độ chắc chắn đã là chủ đề không còn quá xa lạ gì với anh em chúng ta nữa khi tần suất xuất hiện của các bản độ đặc sắc từ dòng xe này ngày một dày đặc. Nhưng chiếc Air Blade độ này đặc biệt ở chỗ nó chính là bản độ đầu tiên của dòng xe này sở hữu cây pô Vario 160 2022, chi tiết ra sao thì mình mời các bạn theo dõi bài viết này nhé!

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 1
Air Blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô Vario 160 2022

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 2

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 3
Một điểm nhấn nhỏ thể hiện sự trau chuốt của chủ nhân chiếc Air Blade độ chính là chiếc núm CNC sắc nét, đặc biệt được nhuộm màu vàng để tạo điểm nhấn. Chưa dừng lại ở đó, chính trong góc ảnh này anh em còn có thể thấy được bộ cùm ga Domino hai ống ga dưới được thêm thắt các chi tiết đầu bấm Earl's làm ống ga tạo sự khác biệt với số đông.

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 4
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 5
Chủ nhân chiếc Air Blade độ có thể dễ dàng quan sát mật độ dầu thắng qua chiếc bình dầu Rizoma trong suốt, chứa đựng dầu thắng để cung cấp cho chiếc cùm Brembo RCS Corsa Corta. Sự đẳng cấp và sang chảnh của cùm thắng này hiện đã được nâng lên một tầm cao mới với khúc tay gãy Carbon của thương hiệu Dream Base.

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 6

Nét đẹp đối xứng hoàn hảo của dàn tay lái chiếc Air Blade độ đến từ việc nó sở hữu cùm côn dầu Brembo RCS Corsa Corta và khúc tay gãy Carbon Dream Base. Thường thì những bản độ xe Air Blade trang bị cùm côn dầu thì sẽ được chủ nhân của chúng loại bỏ thắng đùm và nâng cấp thắng đĩa phía sau, nhưng nếu tìm hiểu về dàn chân sau của chiếc Air Blade độ thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ vì độ hại não của nó.

Kính chiếu hậu sử dụng kính MotoGadget cấu tạo từ nhôm CNC, đem tới khả năng quan sát tốt và có khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 7
Dãy đèn định vị của chiếc Air Blade độ cũng đã được thay đổi một chút để trong bắt mắt hơn, bằng các bóng Led màu vàng đỏ hết sức nổi trội.

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 8
Bộ mâm nguyên bản đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi mâm RCB 8 cây màu vàng đồng đồng điệu một cách hoàn hảo với những chú ốc Titan trên xe. Quá trình lắp đặt cặp mâm này lên trên chiếc Air Blade độ sẽ đòi hỏi phải bổ sung một bộ lòng để lắp đặt mắt đọc ABS.

Bộ lòng này còn chịu trách nhiệm cố định chiếc đĩa thắng Stunami ở dàn chân trước và đưa đĩa thắng ra ngoài, sao cho vừa đủ khoảng trống để bố trí thêm heo thắng Anchor Billet 4 piston. Yếu tố chủ chốt để đem lại lức thắng mạnh mẽ và chuẩn xác, phối hợp với hệ thống ABS để đảm bảo an toàn cho người lái.
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 9
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 10
Như anh em đã thấy thì có rất nhiều vị trí trên chiếc Air Blade độ hiện đã được ốp Carbon, giúp các chi tiết này trở nên vô cùng nổi trội và sang trọng khi nằm trên màu áo xanh nhám huyền bí.

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 11
Mình chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều anh em cảm thấy khó hiểu vì sao đã nâng cấp thắng đĩa rồi nhưng sao dàn chân sau vẫn còn chiếc càng thắng nguyên bản, không biết chiếc cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta sẽ điều khiển nó bằng cách nào.

Theo anh chủ chia sẻ lại với mình, thật ra nó cũng chỉ được sử dụng để làm kiểng và thật ra không có bất kì tác dụng nào. Một công cụ để đánh lừa các anh em khi nhìn ngắm chiếc Air Blade độ rằng chiếc xe vẫn giữ lại hệ thống thắng đùm nguyên bản.
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 12
Mâm sau cũng đã trải qua một quá trình xử lý để có khả năng cố định được đĩa thắng Galfer ở dàn chân sau, chú heo thắng Billet 2 piston góp mặt tại vị trí này cũng đến từ thương hiệu Anchor. Khi nhìn diện mạo bên ngoài, thực sự chúng ta rất khó để phân biệt nó với heo Brembo Billet 2 piston.

Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 13
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 14
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 15
Air blade độ trở thành bản độ kịch độc với cây pô vario 160 2022 - 16
Trên một phiên bản Air Blade độ chất chơi thế này, chắc chắn cặp phuộc Ohlins hàng hiệu chính là một mảnh ghép không thể thiếu để tạo nên một bức tranh tổng thể hoành tráng lệ. Lon pô hiện đang sử dụng lon pô nguyên bản của PCX 160 và lon pô này cũng đang xuất hiện trên mẫu xe Vario 160 2022 mới ra mắt vì PCX 160 và Vario 160 2022 cùng sử dụng chung cục máy ESP+.

Cây pô này cũng là một trong ba món đồ chơi hiệu suất cao, hai món còn lại gồm mobin sườn MSD và lọc gió DNA. Kết hợp tạo nên bài độ PXL mạnh mẽ khai thác hết sức mạnh của động cơ chiếc Air Blade độ một cách tuyệt đối.

Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng | 2banh ReviewChủ nhân : Ngo Minh Huy​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất