Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 112

Rizoma được biết đến là thương hiệu chuyên phụ tùng trang trí xe rất là nổi tiếng ở Châu Âu, chủ trương của họ là các bản phẩm được hoàn thiền từ chất liệu nhôm cải thiện độ bền và độ...

Rizoma được biết đến là thương hiệu chuyên phụ tùng trang trí xe rất là nổi tiếng ở Châu Âu, chủ trương của họ là các bản phẩm được hoàn thiền từ chất liệu nhôm cải thiện độ bền và độ tinh xảo cao nhất cho sản phẩm.

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 1
Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 2
Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 3
Đặc trưng riêng của những mẫu bao tay Rizoma thường sẽ lấy nhôm làm chủ đạo phủ ngay vị trí tay cầm sẽ có một lớp cao su. Cách thiết kế này rất đẹp về mặt thẩm mỹ tuy nhiên sau thời gian sử dụng phần nhôm vẫn nguyên vẹn không hư hại nhưng vị trí cao su sẽ bị xuống cấp bởi nhiều nguyên nhân, nhất là ở đất nước có khí hậu nóng quanh năm như tại Việt Nam.

Khi đó tay của chúng ta khi cầm vào sẽ tiếp xúc nhiều hơn với phần nhôm gây đau tay. Chính vì thế mà ở Việt Nam dần dần không nhiều anh em biker không còn ưa chuộng các mẫu bao tay này nữa dù kiểu dáng rất đẹp.
Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 4

Nắm bắt được yếu điểm đó, mới đây Rizoma đã cho ra đời mẫu bao tay thế hệ mới nhất khác hoàn toàn những sản phẩm trước kia. Theo như thương hiệu này chia sẻ đây cũng là sản phẩm đầu tiên mà họ sử dụng chất liệu hoàn toàn bằng cao su và không pha trộn bất kì chi tiết nhôm nào trên đó.

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 5
Cụ thể, sản phẩm bao tay này có tên là Mutation P1, sản phẩm được gia công bằng chất liệu cao su nguyên khối đem lại độ êm ái gần như là hoàn hảo. Những đường vân trên bề mặt bao tay vị trí chúng ta cầm nắm được nghiên cứu và bố trí dựa trên dây thần kinh trong lòng bàn tay của chúng ta nên vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 6

Đường vân trên bao tay được thiết kế khoa học vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa tạo sự thể thao, thiết kế theo kiểu Altera Texture dạng vân này đang là độc quyền riêng của Rizoma hiện nay, phát triển dựa trên các nghiên cứu xúc giác của con người.

Rizoma và sản phẩm lần đầu tiên thương hiệu này sản xuất - 7
Mẫu bao tay này không đi kèm ống ga nên có thể sử dụng cho tất cả dòng xe không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Mutation P1 có giá trên website chính hãng là 29.90 € tương đương 770.000 đồng Việt Nam
Xem thêm: Air Blade 2020 độ 'độc nhất' với biệt danh Chúa Tể Ánh Sáng | 2banh Review

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất