Benelli Zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường Ấn Độ

Benelli Zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường Ấn Độ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 18

Kể từ khi thuộc chủ sở hữu mới của tập đoàn kinh doanh Trung Quốc, Thương hiệu Benelli đã bắt đầu tham gia vào thị trường xe máy cỡ nhỏ đến trung bình. Nhận được phản hồi khá tích cực so với...

Kể từ khi thuộc chủ sở hữu mới của tập đoàn kinh doanh Trung Quốc, Thương hiệu Benelli đã bắt đầu tham gia vào thị trường xe máy cỡ nhỏ đến trung bình. Nhận được phản hồi khá tích cực so với dự kiến. Cụ thể là cặp đôi TRK502 và Leoncino, gần đây đã mở rộng thị trường khi phân phối tại các nước Châu Á, có vẻ như Benelli rất thích thú thị trường Châu Á đặc biệt là Ấn Độ. Được coi là thị trường lớn thứ hai ở châu Á. Và mới đây thương hiệu này đã chuẩn bị một mẫu tay ga cao cấp để phân phối tại thị trường Ấn Độ mang tên Benelli Zafferano 250.

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 1
Benelli đầu tư vào thị trường Ấn Độ với mô hình tay ga cao cấp Zafferano 250cc.
Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 2
Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 3
Hiện tại Benelli Ấn Độ là gửi năm mẫu xe cỡ trung tới thị trường Ấn Độ, bao gồm TRK502, TRK502X, Leoncino, Leoncino Trail và Imperaile 400 mới nhất sẽ được giới thiệu và sẵn sàng để bán trong vài ngày tới. Mặt khác Benelli cũng đã có dự án tiếp theo đó là giới thiệu chiếc xe tay ga ở phân khúc 250 cc.

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 4
Hình ảnh bắt gặp của benelli zafferano 250 tại Ấn Độ.

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 5
Trong tháng 8 năm 2017, đã có báo cáo từ Ấn Độ rằng mọi người đã gặp Benelli zafferano 250 trên đường thực tế. Trong giai đoạn đó, Benelli sẽ bắt đầu một kế hoạch tiếp thị nghiêm túc ở Ấn Độ.

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 6
Benelli Zafferano 250 là một chiếc xe tay ga mang thiết kế tương lai. Đi kèm với động cơ 249,7 cc, 1 piston, 4 thì, 4 van, DOHC, làm mát bằng nước, với hệ thống phun EFi cho công suất tối đa 20,78 mã lực , mô-men xoắn cực đại 20,83 Nm. Topspeed có thể được thực hiện ở tốc độ 125 km/h.

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 7
Vike Jhabakh , tổng giám đốc của Benelli Ấn Độ, nhận xét về vấn đề này: "Benelli có bốn mô hình đã thâm nhập thị trường ở Ấn Độ và sẽ có ít nhất 3-5 mô hình, một trong số đó sẽ là Xe tay ga chưa bao giờ được bán trên thị trường Ấn Độ. Chắc chắn sẽ mở ra những phân khúc mới cho ngành công nghiệp xe máy của Ấn Độ. "

Benelli zafferano 250 mẫu xe ga cao cấp chinh phục thị trường ấn độ - 8
Vẫn chưa có thông tin về việc giới thiệu mẫu tay ga Zafferano 250 vào cụ thể thời điểm nào, nhưng chắc rằng sẽ được trình bày trong năm 2019. Hãy cùng theo dõi sự phát triển của Benelli trong bài viết tiếp theo.


Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất