Đại gia ‘Minh Nhựa’ mạnh tay rước siêu phẩm Harley-Davidson Iron 883

Đại gia ‘Minh Nhựa’ mạnh tay rước siêu phẩm Harley-Davidson Iron 883
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 47

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh Nhựa được giới mê xe biết đến với biệt danh đại gia siêu xe khi sở hữu hàng loạt những chiếc ôtô "hàng khủng" trị giá hàng chục tỷ đồng. Mới đây,...

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh Nhựa được giới mê xe biết đến với biệt danh đại gia siêu xe khi sở hữu hàng loạt những chiếc ôtô "hàng khủng" trị giá hàng chục tỷ đồng. Mới đây, vị đại gia này đã tậu thêm chiếc xe môtô harley-davidson iron 883 Cafe Racer bản giới hạn.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 1
Đại gia 'Minh Nhựa' mạnh tay rước siêu phẩm Harley-Davidson Iron 883.
Đại gia Minh Nhựa chính thức đón Harley-Davidson Iron 883 phiên bản Cafe Racer giới hạn về garage siêu xe của mình. Chiếc xe mô tô này sẽ xếp lốp chung cùng những siêu xe "khủng" nhất Việt Nam hiện nay. Được biết chiếc xe này là một trong những chiếc Harley-Davidson Iron 883 đặc biệt nhất của hãng xe môtô tại Việt Nam bởi chỉ nhập về đúng 1 chiếc mang số thứ tự 81/100 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.​

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 2
Đây là một phiên bản độ mang phong cách Cafe Racer chính hãng, được hãng xe môtô Mỹ thực hiện trên chiếc Harley-Davidson của Minh Nhựa.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 3
Mẫu xe 883 Cafe Racer này được Harley-Davidson độ lại theo hình ảnh những chiếc cafe racer cổ điển ở thập niên 70 của thế kỷ trước. Cụm ghi đông & chảng ba của xe thay đổi bằng ghi đông clip-on racing, phù hợp với việc tạo ra tư thế lái ngồi chồm đặc trưng cho xe đua.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 4
Xe được trang bị bộ áo đỏ-đen nổi bật, ngoại hình xe được độ lại đèn pha LED mới. Bình xăng xe thiết kế nhỏ gọn, nhô cao, phần yên lái thấp, ghi đông hơi cúp về sau nên sẽ rất phù hợp với những người trẻ năng động... đặc biệt với những người có sở thích độ chế theo cá tính riêng.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 5
Yên xe dạng solo nâng cấp với trọng tâm thấp hơn, đường chỉ may thủ công tạo vẻ hoài cổ nhằm đem lại tổng thểm hoàn mỹ nhất. Bộ gương hậu nguyên bản cũng thay đổi với gương tích hợp trên gù cân lái giúp đầu xe trở nên gọn gàng hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm bảo tốt tầm quan sát phía sau khi di chuyên trên đường.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 6
Tương tự, nhằm thể hiện triệt để phong cách cafe racer, phần gác chân cũng tùy chỉnh lại, được đặt ở vị trí mới, lùi về phía sau buộc người lái phải chồm sát và hai chân kẹp chặt vào hông xe đúng chất xe đua. Trang bị an toàn của xe với mâm đúc đa chấu, phanh đĩa ABS trước và sau.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 7
Động cơ Harley-Davidson Iron 883 Cafe Racer phiên bản giới hạn này sẽ vẫn sử dụng khối động cơ V-Twin Evolution, dung tích 883cc, mô-men xoắn cực đại đạt 68 Nm tại vòng tua máy 4.750 vòng/phút.

Đại gia minh nhựa manh tay rươc siêu phâm harley-davidson iron 883 - 8
Chiếc Iron 883 được độ thành cafe racer chính hãng với số lượng giới hạn này đã được tùy chỉnh hiệu suất cao giúp cho người sở hữu mang phong cách khác lạ hơn so với những chiếc xe nguyên bản. Giá Harley-Davidson Iron 883 từng được chào giá chính hãng khoảng 469 triệu đồng tại Việt Nam.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất