BMW S1000RR độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc

BMW S1000RR độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 11

Với mục đích tạo ra một cỗ máy tối ưu về hiệu suất và tốc độ để cạnh tranh trong giải đua xe mô tô thế giới WorldSBK 2009, chính vì thế mà S1000RR chính thức ra đời và dần trở nên phổ biến...

Với mục đích tạo ra một cỗ máy tối ưu về hiệu suất và tốc độ để cạnh tranh trong giải đua xe mô tô thế giới WorldSBK 2009, chính vì thế mà S1000RR chính thức ra đời và dần trở nên phổ biến dưới dạng đường phố trong thời gian gần đây. Với sức mạnh tiềm tàng cùng khả năng tăng tốc ấn tượng nhất hiện nay nên bmw s1000rr vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đội đua trên thế giới.

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 1
BMW s1000rr độ vượt trội với phong cách Racing đầy mê hoặc

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 2
Dòng xe được mệnh danh “cá mập” này luôn được các biker thế giới săn đón và sử dụng. Với thiết kế tận dụng tối đa khí động học, BMW S1000RR phiên bản 2018 sở hữu sức mạnh vượt trội tại thời điểm ra mắt với 202 mã lực tại vòng tua 13.500 vòng/phút, đây là một con số đáng gờm trong cuộc đua mã lực ở phân khúc 1000 phân khối.

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 3

S1000RR sở hữu thiết kế đặc trưng với bình xăng nhô cao và phần đuôi xe vuốt nhọn để lộ rõ bánh sau và bộ gắp sau hầm hố, chiếc xe nổi bật với 2 bộ yếm dạng vây cá mập và đôi đèn pha mắt lé trứ danh. Tuy nhiên ở hình thức đường đua thì những chi tiết cần thiết như đèn pha, chắn bùn, đèn tín hiệu,... đã được gỡ bỏ, thay vào đó là bộ áo tem đấu với cấu tạo bằng sợi Carbon đem lại trọng lượng siêu nhẹ và độ cứng cao hơn so với vật liệu tiêu chuẩn hiện nay.

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 4
Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 5

Bên cạnh sự thay đổi táo bạo từ dàn áo full Carbon ra thì bản độ hôm nay còn được cung cấp khá nhiều phụ kiện cao cấp điển hình như phần tay lái xuất hiện cùm phanh Magura, càng bảo vệ Alpha Racing, tay côn Alpha Racing.

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 6

Phần đuôi xe được thiết kế vuốt nhọn về phía sau và được tạo điểm nhấn với số hiệu 85 mang đậm chất đường đua.

Bmw s1000rr độ vượt trội với phong cách đường đua đầy mê hoặc - 7

Ngoài ra để hoàn thiện sức mạnh và thẩm mỹ, bản độ còn được trang bị vành mâm Marchessini, ống xả Akrapovic Carbon fullsystem, khung phụ Alpha Racing, ốp nồi GB Racing...
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất