Morin Racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ

Morin Racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Morin Racing là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi trang trí xe đến từ Thái Lan, họ nổi tiếng ở Việt Nam bởi các mẫu dây dầu có giá thành rẻ nhưng vô cùng tinh xảo và thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện...

morin racing là một thương hiệu chuyên sản xuất đồ chơi trang trí xe đến từ Thái Lan, họ nổi tiếng ở Việt Nam bởi các mẫu dây dầu có giá thành rẻ nhưng vô cùng tinh xảo và thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã có những sản phẩm giả kém chất lượng gây mất quyền lợi và độ an toàn người tiêu dùng.

Morin racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ - 1
Morin Racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ

Morin racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ - 2
Morin racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ - 3

Cấu tạo của dây dầu morin với phần lõi bên trong làm bằng chất liệu thép không gỉ cho khả năng chịu nhiệt chịu cực tốt, đường kính dây khá nhỏ và không có độ giãn nở nên lực phanh truyền xuống heo dầu gần như là 100%

Morin racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ - 4

Để sản phẩm thêm phần bắt mắt, Morin Racing đã trang trí thêm khá nhiều đầu bấm làm bằng chất liệu CNC vô cùng tinh tế. Tuy nhiên, mẫu dây dầu "quốc dân" này đã có sản phẩm giả và đang được bán tràn lan trên thị trường hiện nay.

Morin racing cảnh báo về các sản phẩm dây dầu giả thương hiệu của họ - 5

Hiện tại Morin Racing chỉ mới đưa ra những cảnh báo và cách phân biệt thông qua màu sắc dây và hộp bên ngoài như ta có thể nhìn thấy trong các hình trên, những biện pháp phân biệt thông qua các chi tiết vẫn chưa được thương hiệu này công bố.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất