MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường Châu Á với phân khúc 600cc

MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường Châu Á với phân khúc 600cc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 8

Trong nhiều thập kỷ qua MV Agusta được biết như một thương hiệu chỉ tập tập trung vào những sản phẩm cao cấp với nhiều phiên bản vô cùng đặc biệt. Nhưng trong thời gian qua, chúng ta đã thấy rõ...

Trong nhiều thập kỷ qua mv agusta được biết như một thương hiệu chỉ tập tập trung vào những sản phẩm cao cấp với nhiều phiên bản vô cùng đặc biệt. Nhưng trong thời gian qua, chúng ta đã thấy rõ rằng MV Agusta đã và đang bắt đầu quan tâm đến nhiều phân khúc thị trường hơn, đặc biệt với kế hoạch thâm nhập thị trường mô tô hạng trung.

Mv agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường châu á với phân khúc 600cc - 1
MV Agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường Châu Á với phân khúc 600cc
Mv agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường châu á với phân khúc 600cc - 2
Thông tin lần này được MV Agusta tiết lộ rằng, họ đã có kế hoạch cho các dự án trong 5 năm tới đây, tập trung mạnh vào năm 2021 (kể từ thời điểm hiện tại), phát triển mạnh mạng lưới trung tâm dịch vụ và các cửa hàng trên toàn thế giới, tập trung chủ yếu vào phân khúc tầm trung từ 500cc-700cc, đặc biệt dành cho thị trường Châu Á với lượng khách hàng ngày càng tăng cao.

Mv agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường châu á với phân khúc 600cc - 3

Cụ thể về kế hoạch kinh doanh mới trong 5 năm tới của MV Agusta, họ sẽ thay đổi quản lý cấp cao nổi bật nhất là Giovanni Castiglioni tiếp quản tư cách cố vấn cho công ty, đưa ra kế hoạch mới nhằm tạo ra doanh số bán khoảng 25.000 chiếc/năm. Kế hoạch này sẽ bắt đầu từ năm nay cho đến năm 2021, đòi hỏi vốn đầu tư mạnh mẽ vào mạng lưới phân phối toàn cầu, sẽ tập trung vào thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Mv agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường châu á với phân khúc 600cc - 4
Timur Sardarov.​

Timur Sardarov, chủ tịch hiện tại và giám đốc điều hành của MV Agusta, cho biết: "Trong 5 năm tới, MV Agusta sẽ xem xét lại sự phát triển của mạng lưới phân phối, dịch vụ hậu mãi cho khách hàng như việc bảo trì, cải thiện quy trình làm việc và đổi mới công nghệ. Mục tiêu đưa ra là mong muốn cung cấp những chiếc xe tốt nhất, duy trì tiêu chuẩn, công nghệ, thiết kế và chất lượng từng có của thương hiệu MV Agusta".

Mv agusta chuẩn bị thâm nhập thị trường châu á với phân khúc 600cc - 5

Với luồng tin tức này cho thấy sẽ có những thay đổi trong cách thức tiếp cận khách hàng của MV Agusta trên thị trường toàn cầu. Tập trung phát triển mạng lưới kinh doanh Quốc Tế bằng cách tạo ra các tiêu chuẩn phân phối và dịch vụ hậu mãi kỹ lưỡng hơn dành cho khách hàng.

Có thể thấy rằng, ngày càng nhiều thương hiệu từ châu Âu đã và đang bắt đầu tham gia vào thị trường Châu Á. Có thể trong thời gian tới sẽ một loạt mô hình cỡ trung hoàn toàn mới của thương hiệu nổi tiếng Châu Âu này sẽ gia nhập các thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Thái Lan,...
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất