Đánh giá phuộc YSS G-Sport dòng Red Series cho Vario/Click và Vision...

Đánh giá phuộc YSS G-Sport dòng Red Series cho Vario/Click và Vision...
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Hôm nay mình cầm trên tay dòng sản phẩm phuộc YSS G-Sport dòng Red Series sau vài ngày những mài mò và táy máy tay chân trên cây phuộc thì mình có những đánh giá sơ lượt như sau về dòng sản phẩm này.


Phuộc...

Hôm nay mình cầm trên tay dòng sản phẩm phuộc yss g-sport dòng Red Series sau vài ngày những mài mò và táy máy tay chân trên cây phuộc thì mình có những đánh giá sơ lượt như sau về dòng sản phẩm này.

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 1
phuộc yss G-Sport dòng Red Series cho Vario/Click và Vison...​

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 2
Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 3

Thì riêng với dòng sản phẩm YSS G-Sport Red Series thì sẽ có tông màu đỏ của nhôm khá sáng cực đẹp kết hợp cùng phần lò xo đen tạo nên độ cứng cáp, hầm hố và kiên cố hơn cho cây phuộc.

Theo như đánh giá của mình thì tông màu này thì khá đẹp nhưng rất hạn chế các màu xe có thể phối với dòng phuộc này nên đây cũng được xem là một điểm trừ nhỏ cho sản phẩm. Và do là phiên bản thế hệ mới nên phần logo YSS trên bình dầu cũng đã được khắc laser không bị bay màu hoặc mất đi theo thời gian dài sử dụng như các phiên bản ngày xưa.

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 4Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 5Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 6

Là một phiên bản phuộc cao cấp nên sản phẩm được trang bị 2 chế độ tăng chỉnh, gồm một ngay chân phuộc với 28 nấc (có thể thao tác bằng tay) dùng để kiểm soát lực đàn hồi lên nhanh hay chậm. Còn phần núm chỉnh nhỏ nơi bình dầu (thao tác bằng lục giác) dùng để chỉnh lục nhún xuống của phuộc, riêng phần núm chỉnh ngay bình dầu phải thao tác bằng lục giác hơi khó khăn và bất tiện khi đang lưu thông trên đường mà muốn tăng chỉnh.

Nhưng mà những chế độ tăng chỉnh này thường chỉ thao tác một lần hoặc khi bị tăng trọng tải một cách đột ngột mà thôi cũng không bất tiện lắm trong quá trình sử dụng.

Trên thân phuộc ngay chỗ lò xo được trang bị thêm một chiếc vòng CNC dùng để tăng giảm độ nén của lò xo thông qua một chiếc đũa được trang bị sẵn khi ta mua phuộc. Với ba chế độ tùy chỉnh này thì mình tin chắc sản phẩm sẽ đem lại độ vận hành ổn định trên các cung đường và trọng tải xe khác nhau.

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 7Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 8Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 9

Và theo như thông số được ghi trên hộp thì tổng chiều cao của phuộc là 330mm phù hợp với dòng xe như Vario Click các đời ngay cả chi tiết bình dầu cũng được tính toán khá thông minh nên khi ráp lên xe không cần phải cắt khoét gầm như các thương hiệu khác.

Với chiều cao 330mm ngoài hai mẫu xe nói trên ra phuộc còn ráp được cho Vision hay Lead (nhưng chêm Pô Air (ốp lọc gió) ra ngoài bằng con tán 8ly) rất đơn giản và không làm ảnh hưởng gì tới khả năng vận hành của xe.

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 10

Cuối cùng là thứ mà ai cũng quan tâm nhất, sở hữu mức giá 3,2 triệu đồng một số tiền không phải là nhỏ đối với người tiêu dùng nên theo như mình nhận thấy dòng sản phẩm này chỉ thích hợp với các anh em chơi xe muốn cải thiện hiệu năng tốt hơn và giúp ngoại hình xe trong ngầu hơn mà thôi. Chứ mức giá này đối với những người chỉ có nhu cầu thay phuộc thông thường khi phuộc zin đã xuống cấp hoàn toàn không phải là sản phẩm họ hướng tới.

Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 11Đánh giá phuộc yss g-sport dòng red series cho varioclick và vision - 12
Ảnh thực tế khi ráp lên xe
Dòng sản phẩm đang có bán tại shop2banh với mức giá là 3,2 triệu đồng kèm theo đó là chế độ bảo hành 6 tháng về lỗi sản phẩm.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất