Vision 110 sở hữu dàn chân Vario đẹp ngất ngây

Vision 110 sở hữu dàn chân Vario đẹp ngất ngây
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Sau khi đã nhàm chán những mẫu xe ga thể thao nam tính như AirBlade, Vario, PCX… thì các tay chơi xe trong nước lại hướng tới dòng xe Vision 110 để tiếp tục tạo nên các bản độ lạ mắt và làm phong phú...

Sau khi đã nhàm chán những mẫu xe ga thể thao nam tính như AirBlade, Vario, PCX… thì các tay chơi xe trong nước lại hướng tới dòng xe vision 110 để tiếp tục tạo nên các bản độ lạ mắt và làm phong phú thêm nền xe độ Việt Nam.

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 1
Vision 110 sở hữu dàng chân Vario đẹp ngất ngây

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 2
Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 3
Chiếc Vision 110 được 'bọc' một lớp áo vàng “hoàng gia” vô cùng nổi bật. Tông màu này đang khá hot hiện nay trên thị trường không chỉ riêng Vision mà một số dòng xe như Sonic hay Vario cũng đang hướng tới rất nhiều.

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 4
Chóa đèn zin được thay thế bằng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat, mẫu chóa đèn này sử dụng ánh sáng LED cực mạnh giúp tăng cường ánh sáng tốt hơn nhiều so với chóa zin sử dụng bóng Halogen.

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 5Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 6
Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Vario 125 màu đen nhám, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi đi kèm lòng nhôm CNC nhuộm đen kết hợp cùng heo Brembo 2 pis một bên bắt lên phuộc qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Phần dâu dầu Hel được bấm nhiều đầu với đa dạng màu sắc.

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 7Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 8
Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 9
Hệ thống giảm xóc sau được nâng cấp với phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên cực kì đẳng cấp, việc trang bị mẫu phuộc này sẽ đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình, lấp đầy khoảng trống thô sơ ở phía sau để tạo sức hút hấp dẫn hơn so với phuộc zin. Và để show ra hết cây phuộc thì phần lọc gió zin đã được thay bằng sản phẩm của Zoomer nhỏ gọn hơn.

Vision 110 sở hữu dàn chân vario đẹp ngất ngây - 10
Toàn cảnh về con xe
Hình ảnh của Bình Trầnn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất