Ducati Multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46Works

Ducati Multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46Works
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.246

Sự kiện THE INCOMPARABLE YOKOHAMA Hot Rod Custom Show vừa diễn ra vào cuối tuần qua, trong danh sách những mẫu xe được chú ý thì chiếc Ducati Multistrada độ dưới đây là một trong những gương mặt được truyền...

Sự kiện THE INCOMPARABLE YOKOHAMA Hot Rod Custom Show vừa diễn ra vào cuối tuần qua, trong danh sách những mẫu xe được chú ý thì chiếc ducati multistrada độ dưới đây là một trong những gương mặt được truyền thông công nhận là tuyệt đẹp và chúng ta có thể thấy cận cảnh trong bài viết hôm nay.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 1
Ducati Multistrada lột xác ngoạn mục đến từ 46Works.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 2
46Works là một xưởng độ tùy chỉnh nổi tiếng của Shiro Nakajima, người sáng lập ban đầu của cường quốc Nhật Bản Ritmo Sereno. Anh ta hiện đang có một cuộc sống yên tĩnh hơn dưới chân dãy núi Yatsugatake, trong một tòa nhà bằng gỗ tuyệt đẹp cũng chính là xưởng độ của anh ta.

Và chiếc xe trong bài viết hôm nay được tạo ra để gợi nhớ về mẫu Ducati 750GT từng được chủ nhân sở hữu. Dựa trên thân xác của chiếc Ducati Multistrada cũ kĩ từ năm 2005, 46Works đã tiến hành lột xác chiếc xe nhưng không phải lấy ý tưởng từ Cafe Racer, Scrambler hay Cruiser mà nó là một chiếc Road Sport với diện mạo đơn giản, cổ điển và không cần dàn áo bên ngoài.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 3

Điều chỉnh đầu tiên đó là làm sạch sẽ chiếc xe sau đó sử dụng bánh xe 18inch từ thương hiệu Excel cho nhỏ gọn hơn, với thiết kế đùm trước Yamaha, đùm sau kawasaki và dường như phía sau không tương thích với bộ gắp của Ducati Multistrada nên 46Works phải chế tạo lại bộ gắp riêng của minh.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 4

Thiết lập hệ thống phanh mới hoàn toàn, sử dụng đĩa phanh của Honda hoạt động với kẹp phanh Brembo thông qua pát nhôm CNC. Hệ thống treo dường như được giữ nguyên và không có bất kỳ thay đổi nào, chỉ nhuộm phuộc trước sang màu đen giúp hoàn thiện hơn.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 5

Và sau đó bộ phận fairing (dàn áo) của nhà thiết kế ban đầu Pierre Terblanche dành cho Ducati Multistrada đã được tháo bỏ hoàn toàn, thay vào đó là một sự sắp xếp nhỏ gọn với đèn pha dạng tròn, khung sau được sửa đổi để sử dụng ốp đuôi kiểu cổ điển.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 6

Shiro đã chế tạo một bình xăng mới và vị trí ngồi bằng nhôm, sau đó gọi RazzleDazzle để thực hiện phần da yên mới, thêm chắn bùn ở cả hai đầu.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 7

Trung tâm tay lái sử dụng ghi-đông cao, sử dụng cùm phanh và côn dầu từ Frando, đèn tín hiệu từ Motogadget.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 8
Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 9

Đối với ống xả Shiro sử dụng cổ bô Titanium 2 trong 1 với các mối hàn chặt chẽ đẹp mắt và kết thúc bộ ống xả là một lon pô đến từ BMW. Tất cả những điều này mang lại cho Multistrada một vẻ ngoài hoàn toàn độc đáo và đậm chất Retro và có lẽ cũng đã giảm được vài kg so với ban đầu.

Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 10
Ducati multistrada lột xác với diện mạo hoàn toàn khác biệt đến từ 46works - 11

Nguồn ảnh: Bike Exif ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất