Ducati Panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân O.Z Racing

Ducati Panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân O.Z Racing
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Ducati Panigale 899 là dòng Sportbike được Ducati thiết kế với công nghệ cũng như trang bị gần chạm ngưỡng Superbike, ra đời để thay thế cho mẫu 848 nhưng đã bị khai tử để nhường sân cho 959 Panigale hiện...

ducati panigale 899 là dòng Sportbike được Ducati thiết kế với công nghệ cũng như trang bị gần chạm ngưỡng Superbike, ra đời để thay thế cho mẫu 848 nhưng đã bị khai tử để nhường sân cho 959 Panigale hiện nay, tuy nhiên vẫn xe này vẫn là niềm ao ước của không ít anh em mê pkl , và qua tay sử dụng một Biker Thái, chiếc 899 được biết đến càng trở nên hấp dẫn và lôi cuốn với những tùy chỉnh đặc biệt từ các thương hiệu lớn.

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 1
Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân O.Z Racing.
Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 2
Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 3
Chủ nhân không không tác động vào ngoại hình của chiếc xe, mà cải thiện hiệu năng bằng một loạt đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Sự khác biệt thấy rõ nhất là dàn chân O.Z Racing chuyên dành cho các giải đua quốc tế, bởi tính năng chịu lực và trọng lượng khá là nhẹ.

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 4
Ngoại thất còn được cách tân với trang bị kính chắn gió Puig xám khói, hệ thống phanh chủ lực và cùm côn dầu Brembo RCS, hệ thống treo trước Ohlins được nhuộm đen khá hài hòa/

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 5
một số chi tiết trọng yếu như chắn bùn, lườn dưới, dè con được trang bị nguyên liệu Carbon sang trọng. Giảm áp lực cho hệ thống côn dầu với bộ trợ côn CNC Racing điểm nhấn màu vàng.

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 6
Giữ nguyên thiết kế ống xả đút gầm nhưng được thay đổi bằng thương hiệu Akrapovic Full System Titanium.

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 7
Nồi trong suốt của Ducabike có thể thấy hoạt động ở bên trong. Động cơ nguyên bản của Ducati 899 Panigale là loại động cơ Superquadro V-Twin, dung tích 898 cc, sản sinh công suất đến 148 mã lực tại 10.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 99 Nm tại 9.000 vòng/phút. Hộp số 6 cấp.

Ducati panigale 899 vẻ đẹp hào nhoáng với dàn chân oz racing - 8
Ducati 899 Panigale đi kèm giá bán 577 triệu đồng tại thị trường VN.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất