Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh Núi Bà Đen

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh Núi Bà Đen
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Bản độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Minh Huy, theo chia sẻ của chàng trai này anh vẫn còn là một học sinh nhưng đã có niềm đam mê với xe độ ngay từ sớm, bằng những món đồ chơi tưởng chừng...

Bản độ dưới đây thuộc sở hữu của bạn Minh Huy, theo chia sẻ của chàng trai này anh vẫn còn là một học sinh nhưng đã có niềm đam mê với xe độ ngay từ sớm, bằng những món đồ chơi tưởng chừng đơn giản nhưng khi kết hợp với nhau chủ xe đã làm chiếc exciter 135 1 càng năm nào trở nên đã hơn và đẹp hơn rất nhiều.
Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 1
Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh Núi Bà Đen

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 2
Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 3
Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 4
Là một tay chơi đam mê phong cách Spark Fi của Thái Lan nên chàng trai này đã dọn lại chiếc Exciter 135 côn tự động của mình tương tự như phiên bản đó, với điểm nhấn là phần sạc được nằm rời bên ngoài, cần đạp thắng cũng là màu đen so với các mẫu xe của Việt Nam.

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 5
Phần đồng hồ là món đồ phụ tùng chính hãng từ Spark của Thái Lan, hai lên là cặp cùm công tắc NVX giúp đầu xe trong lạ đẹp hơn và có thêm nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng hơn.

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 6
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat lại để phù hợp với đĩa Braketech đồ chơi có kích thước 220mm, đi kèm cùng sợi dây dầu Swit với phần đầu có thể xoay được 350 độ phù hợp cho từng thế ốc dầu khác nhau.

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 7
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Racingboy phiên bản không bình dầu nhưng vẫn được trang bị một núm chỉnh phía bên dưới chân để kiểm soát lực đàn hồi của chiếc xe khi tải nặng hay nhẹ.

Exciter 135 bản độ sơ sài của cậu bé học sinh núi bà đen - 8
Phần mâm của yamaha exciter 135 được thay đổi bằng phiên bản Racingboy 8 cây dành riêng cho dòng Ex nhỏ và Sirus sử dụng tiện lợi nhanh chống không cần phải chế cháo bất kì một tiểu tiết nào dù là nhỏ nhất.
Hình ảnh của Minh Huy​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan