Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Hình ảnh của chiếc Yamaha Exciter 135 độ dưới đây đã được làm mới lại hoàn toàn với một loạt trang bị đồ chơi thường xuất hiện trên những dòng xe độ kiểng khủng nhất hiện nay, việc nâng...

Hình ảnh của chiếc Yamaha exciter 135 độ dưới đây đã được làm mới lại hoàn toàn với một loạt trang bị đồ chơi thường xuất hiện trên những dòng xe độ kiểng khủng nhất hiện nay, việc nâng cấp này nhằm đem lại cho chiếc xe sự mới lạ cùng nhiều hiệu năng đi kèm mà phụ tùng zin chưa đủ đáp ứng cho yêu cầu chủ xe.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 1
exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi kiểng

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 2
Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 3
Và đầu tiên là hình ảnh quen thuộc của bộ cùm tay thắng Nissin được chủ xe giữ nguyên bản chỉ tay đổi phần tay bên ngoài bằng sản phẩm của CRG có mã là RC full đen tích hợp 6 cấp số tăng đưa biên độ tay thắng để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 4
Dàn đầu là nơi được chủ xe biến tấu nhiều nhất với loạt trang bị cực kì ấn tượng. Đầu tiên là cặp cùm công tắc NVX có thể ráp vừa với nhiều dòng xe cùng hãng Yamaha. Ngoài ra còn có bộ đồng hồ Koso dành riêng cho dòng Ex nhỏ thế hệ mới có phần nền bên trong Carbon cực kì đẹp.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 5
Sử dụng heo dầu Frando 2pis đối xứng đi kèm cùng đĩa thắng Galfer 255mm rất liền lạc. Xung quanh là dàn ốc Inox đầu Salaya sáng bóng nhẹ nhàng tô điểm cho dàn chân đen. Không quên nhắc tới phần dây dầu Hel xám được bấm các đầu dây nhìn quá nổi bật.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 6
Cùng với đó còn có phuộc YSS bình dầu rời tạo nên một combo tuyệt vời giúp chiếc xe trở nên to lớn, cơ bắp và đầy mạnh mẽ, những món đồ chơi này được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho dòng Exciter 135 độ nên không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào, ngược lại còn chống sàng lắc tốt hơn khi vào cua ở tốc độ cao.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 7
Chi tiết cổ pô được làm bằng chất liệu Titan mờ kết hợp với các phần đánh vảy lên màu cực kì nổi bật, dòng sản phẩm này không chỉ làm đẹp mà còn cho khả năng chống hoen rỉ rất tốt. Chiếc xe được dọn mới hoàn toàn nên các chi tiết óc lò xo và lốc máy... đều sáng bóng như xe vừa đập thùng.

Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 8Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 9Exciter 135 độ đỉnh khỏi chỉnh với dàn đồ chơi cực chất - 10
Dàn chân trang bị mâm kiểu dáng Daytona khá đẹp đầy góc cạnh, chủ xe đã chọn cho nó một gam màu đen liền lạc với dàn áo một cách lạ thường.​

Hình ảnh của Nhựt Nhức Nhói​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất