Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 24

Chiếc Yamaha Exciter 135 khoác lên mình dàn áo vàng đầy sức hút và sự nổi bật, loạt đồ chơi giá trị của Brembo và Ohlins. Đây là một trong những bản độ Exciter đơn giản nhưng ấn tượng đối với...

Chiếc Yamaha exciter 135 khoác lên mình dàn áo vàng đầy sức hút và sự nổi bật, loạt đồ chơi giá trị của Brembo và Ohlins. Đây là một trong những bản độ Exciter đơn giản nhưng ấn tượng đối với người nhìn khi xuất hiện trên phố.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 1
Exciter 135: up hơn 15 triệu đồng để lột xác

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 2

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 3
Bắt đầu từ phần tay lái, chủ xe đã mạnh tay trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 với tổng giá trị hơn 5 triệu đồng đi kèm với bình dầu Bonamici mang đến cho xe lực phanh được cải thiện hơn rất nhiều và được tích hợp khả năng chống gãy. Đi cùng với đó là cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga làm xe đề ba tốt hơn.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 4Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 5
ùm côn dây TWM giúp xe có thể tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi, đi kèm với đó là sự tinh tế hài hòa giúp chiếc xe thêm sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh là bộ đèn led L4 siêu sáng cho ánh sáng mạnh mẽ hỗ trợ tốt cho chiếc xe trong việc đá Passing hay chiếu sáng trong đêm.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 6
Không quên kể đến cùm công tắc NVX và đồng hồ Spark Fi đã phối cùng nhau tạo nên bộ ghi đông trần đẹp một cách lạ thường.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 7
Phần ốp trước bên trái được khoét nhẹ phần nhựa nhám để trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao, sản phẩm được sản xuất tại Thụy Điển với tông màu xám nhám chủ đạo.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 8
chi tiết che két nước và cung quanh được tạo màu sắc bằng loạt tem Titan nổi bật.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 9
Dàn chân đầy cứng cáp với mâm Racingboy 5 cây màu đen, hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kích thước 220mm kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn cùng dây dầu kiểng . Việc nâng cấp với những món đồ chơi hàng hiệu như vậy sẽ khiến xe tăng độ kiểng ra cũng như hệ thống phanh ổn định và tốt hơn.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 10
Hơi thở là sự kết hợp giữa hai thương hiệu Leovince mod Titan kết hợp cùng cổ pô 3 khúc dễ dàng tháo ráp và canh chỉnh trong quá trình sử dụng. Kết cấu pô khá thoáng để đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 11
Vị trí treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời phiên bản lò xo tím độc nhất hiện nay trên thị trường, sản phẩm có cấu tạo lò xo và ty siêu lớn, đem lại khả năng dàn hồi cực tốt không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Trên bình dầu và chân phuộc có các núm chỉnh để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc khi đi một mình hoặc tải nặng, tháo bỏ phần dè con nên chỉ xe đã sử dụng mica trong suốt để che phuộc hạn chế tình trạng cát đá bắn trực tiếp vào ty làm giảm tuổi thọ sản phẩm.

Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 12Exciter 135 sở hữu diện mạo mới với loạt nâng cấp hơn 15 triệu đồng - 13

Hình ảnh do Bốn Hai Mươi gửi về 2 banh​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất