Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 85

Nói tiếp chương trình xe độ ngày hôm nay, là phiên bản Sonic 150 được up full phong cách Black siêu ngầu đi kèm dàn chân vô cùng chất lượng. Ước tính kinh phí đã tiêu tốn là hơn 50 triệu đồng cho bản...

Nói tiếp chương trình xe độ ngày hôm nay, là phiên bản sonic 150 được up full phong cách Black siêu ngầu đi kèm dàn chân vô cùng chất lượng. Ước tính kinh phí đã tiêu tốn là hơn 50 triệu đồng cho bản độ này.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 1
Sonic 150 độ: vị khách lạ khoe dáng trong sân cỏ

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 2

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 3
Khoác cho mình tông màu đen vô cùng nổi bật, đây là phiên bản được Honda Indo sản xuất vào năm 2017 đến 2019. Chủ xe đã giữ nguyên phần tem zin phía sau của đời 2018 & thiết kế lại tem trước cho phù hợp.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 4
Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy được hình ảnh của cả khối trang bị được xếp liền lạc với nhau tạo nên một chiếc ghi đông đầy giá trị điển hình như cặp cùm công tắc Domino trái đang cực kì hot hiện nay trên thị trường, đi kèm đó là cùm on/off Daytona bên trong lắp đầu khoảng trống còn dư nơi ghi đông.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 5
Còn bên trái là tay côn là phiên bản TWM Domino cho khả năng cắt côn nhẹ nhàng đầy êm ái, phần chân kính CNC được mod thêm để lắp kính hậu khi cần thiết.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 6
Nhìn xuống dàn chân trước bắt gặp ngay hình ảnh của sợi dây dầu Hel đi kèm cùng heo dầu Brembo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo oversize được bắt vào mâm Sonic 125 thông qua thớt lòng CNC đen. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân lên xanh tím.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 7
Sử dụng trợ lực Matris đen kẹp sườn với hành trình 110mm nhằm hạn chế khả năng sàn lắc đầu xe mỗi lần xe chạy ở tốc độ cao hay rớt ổ gà. Dòng sản phẩm này không được quan tâm nhiều trên các dòng xe kiểng bởi điểm nhấn là phần ty vàng sang chảnh.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 8Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 9
Kết hợp cùng heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được làm pat để phù hợp theo thế xe sonic 150 độ là bộ đĩa thắng Brembo Moto 3 220mm lòng tạo sự cân đối và liền lạc với option bánh trước của xe.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 10
Phần pen đạp Brembo bình dầu liền hơn 30 triệu đồng sẽ đem lại khả năng rà thắng sâu hơn, bên cạnh đó chủ xe đã kết hợp cùng phần chân Titan vô cùng nổi bật. Xung quanh được trang trí bằng loạt ốc Gr5 càng làm cho phần pen thêm phần lung linh và ấn tượng

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 11
Và còn đây là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm có xuất xứ từ Anh Quốc, đây là một phụ kiện dành riêng cho các dòng xe muốn nâng cấp, hoàn toàn không được trang bị theo bất kì một phiên bản xe thương mại nào. Vị trí treo bình dầu cũng được chủ xe tính toán và chạy pat cnc cực đẹp.

Sonic 150 khoe dáng cực chất với dàn trang bị khủng trên sân cỏ - 12
Hơi thở sử dụng pô AHM full Titan đem lại âm thanh uy lực mạnh mẽ hơn cho chiếc xe khi lên tua máy cao.​

Hình ảnh và photo Hà Phi Bảo
Chủ xe Út Tân​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất