Winner X với phiên bản Repsol độ hết bài ngay tại Head Honda

Winner X với phiên bản Repsol độ hết bài ngay tại Head Honda
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3.633

Chiếc Honda Winner X độ dưới đây đang được trưng bài tại Head Honda ở Cần Thơ, mẫu xe này gây thu hút mạnh khi đăng tải trên trang chủ của Racingboy Việt Nam trong những ngày qua.


Winner X với phiên bản...

Chiếc honda winner x độ dưới đây đang được trưng bài tại Head Honda ở Cần Thơ, mẫu xe này gây thu hút mạnh khi đăng tải trên trang chủ của Racingboy Việt Nam trong những ngày qua.

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 1
winner x với phiên bản Repsol độ "cơ bản" của Head Honda

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 2

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 3
Bên tay ga của chiếc xe số nhỏ này còn "khủng" hơn khi được trang bị cùm tay thắng Racingboy bình dầu cùng thương hiệu có phần nắp đen liền lạc, cho khả năng kiểm soát phanh được tốt hơn và giá thành cũng khá dễ chịu.

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 4
Dàn chân trước thì được thay đổi khá nhiều điểm nhấn là cặp phuộc USD của Kozi đi kèm cùng chảng ba CNC & đĩa thắng, heo dầu trước là Racingboy phiên bản 1 pis nhôm đúc nguyên khối khá liền lạc với gam màu phuộc.

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 5
Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Racingboy bình dầu rời cho khả năng dàn hồi êm ái nhẹ nhàng hơn, đồng thời tăng độ sang trọng lịch lãm hơn cho bất kì mẫu xe nào sở hữu mẫu phuộc này. Phần núm chỉnh được tính toán ở hướng khá thuận tiện tạo cho người sử dụng.

Winner x với phiên bản repsol độ hết bài ngay tại head honda - 6
Và cuối cùng là hình ảnh của bộ gắp đơn do X1r sản xuất mô phỏng lại bộ N huyền thoại kết hợp cùng bộ cánh mang phong thái Repsol cực nổi bật, bản độ được thực hiển bởi head Honda ở Cần Thơ
Hình ảnh từ Racingboy Việt Nam​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất