Honda CBR650F độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền

Honda CBR650F độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3.243

Honda CBR650F là mẫu Sport tầm trung khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan bởi thiết kế nhỏ gọn đi kèm với tính linh hoạt ở thiết kế tay lái cao ráo nhưng không mất đi tính thể thao vốn có...

honda cbr650f là mẫu Sport tầm trung khá được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan bởi thiết kế nhỏ gọn đi kèm với tính linh hoạt ở thiết kế tay lái cao ráo nhưng không mất đi tính thể thao vốn có của gia đình CBR từ trước đến nay, và đến với bản độ hôm nay thì mẫu CBR650F thế hệ cũ được lột xác hoàn hảo với bộ cánh thể thao chất lừ từ đội ngũ design Thái Lan.

Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 1
Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền.
Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 2
Honda CBR650F là mẫu Super Sport với thiết kế khí động học sắc nét, cơ bắp và chắc chắn. Bình xăng thiết kế to, góc cạnh. Đèn LED trước/sau, đồng hồ LCD 2 màn hình. Tuy nhiên ở hình ảnh mới được chủ xe nâng cấp, nó đã vượt qua thiết kế tiêu chuẩn với sự đổi mới về cả hình thức và hiệu năng.

Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 3
Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 4

Đầu tiên muốn nhắc đến đó là bộ áo tem đấu HRC được phối màu xám bạc khá hài hòa với dàn đồ chơi hiện có, nâng cấp hệ thống treo trước từ dạng ống lồng hạng trung bình lên Upside Down Ohlins ty vàng nổi trội làm tăng tính Sport của mẫu xe này, hệ thống treo đơn Ohlins ở sau dạng bình dầu rời cũng được trang bị nhằm giúp tăng sự êm ái và chịu đựng được nhiều loại địa hình bởi chức năng tùy chỉnh riêng.

Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 5
Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 6

Ngoài ra cung cấp hàng loạt phụ kiện cao cấp dành cho hệ thống tay lái như cùm phanh Brembo Rossi + công tắc / cùm tăng Domino, gù tay lái CNC, tay côn Brembo, trợ lực tay lái Ohlins và loạt phụ kiện ốp Carbon fiber xuất hiện ở bình xăng, khung xe, gắp sau và chắn bùn tạo nên tổng thể thật hoàn hảo so với mức quy định từ nhà sản xuất.

Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 7
Honda cbr650f độ mê hồn với phong cách tem đấu cùng dàn đồ chơi đắt tiền - 8

Dàn chân được chỉnh chu với phần vạm vỡ và cao cấp hơn với hệ thống phanh trước Brembo 4pis, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng, và âm thanh nổi trội từ bộ ống xả Austin Racing fullsystem.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất