Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker Quảng Nam

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker Quảng Nam
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 28

Chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây trở nên thon gọn hơn nhưng vẫn giữ được sự hầm hố bằng việc trang bị các món đồ chơi kiểng làm gây sự chú ý mạnh mẽ cho người nhìn .


Exciter 150 độ...

Chiếc exciter 150 độ kiểng dưới đây trở nên thon gọn hơn nhưng vẫn giữ được sự hầm hố bằng việc trang bị các món đồ chơi kiểng làm gây sự chú ý mạnh mẽ cho người nhìn .

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 1
exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker Quảng Nam
Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 2


Exciter 150 là dòng xe được cộng đồng chơi xe chọn làm con chiến mã độ nhiều nhất ở Việt Nam , với dáng vóc góc cạnh đậm chất thể thao cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng . Chưa dừng lại ở vẽ đẹp hầm hố khi được sự ưu ái của cộng đồng biker , theo thời gian các bản độ dần được ra đời từ nhẹ nhàng đến hầm hố theo phong cách của mỗi người , chiếc Exciter 150 độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 3
Khoác cho mình bộ cánh mạnh mẽ đầy nổi bật với 2 màu ' đỏ đen ' , phần yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh đầy hài hòa đầy thẩm mỹ cho xe . Phần đầu đáng yêu với cặp kính yaz , bao tay Domino cùng tay thắng Racing boy , mặt nạ mang phong cách Indo với pas biển số trước .

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 4
Dàn chân khá mỏng manh với mâm Racing boy kết hợp cùng căm vàng chân đen cực đẹp , đĩa Galfer . gác chân raider thon gọn hơn so với zin được đính chặt bằng ốc vàng vương miện , bình dầu Rizoma giọt nước ánh vàng .

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 5
phuộc ohlins bình dầu rời cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ thẩm mỹ cho xe , đĩa tải nguyên thủy được nổi bật lên bởi sợi sên DID vàng óng đầy sang trọng .

Exciter 150 độ nhẹ nhàng với đôi chân lướt gió của biker quảng nam - 6
Phần đuôi thon gọn với dè sonic 150 cùng xinhan multi . ​

Nguồn : Nguyễn Đình Hiền
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất