Exciter 150 độ phuộc Upside down ...

Exciter 150 độ phuộc Upside down ...
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 26

Chia sẽ trên cộng đồng mạng Facebook , những hình ảnh này đã khiến cộng đồng biker khá lo sợ về việc độ phuộc Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) . Chiếc Exciter 150 dưới đây được độ...

Chia sẽ trên cộng đồng mạng Facebook , những hình ảnh này đã khiến cộng đồng biker khá lo sợ về việc độ phuộc Upside down ( còn gọi là hành trình ngược ) . Chiếc Exciter 150 dưới đây được độ lại phuộc Upside down &....cái kết gãy cổ Exciter 150 sẽ được xuất hiện ngay dưới đây .

Exciter 150 độ phuộc upside down - 1
Exciter 150 độ phuộc Upside down ...& cái kết gãy cổ té ' SML ' là có thật
Exciter là dòng xe côn tay của nhà sản xuất Yamaha , với vấn đề nan giải khó giải quyết bởi tiếng kêu " cụp cụp " từ chén cổ nguyên thủy tạo cảm giác khó chịu cũng như mất đi cảm giác an toàn cho người vận hành . Để khắc phục tình trạng đó mà cho đến ngày nay nhiều bản độ được ra đời với những những kiểu độ khác nhau như : thay chén cổ độ , thay phuộc Sh hoặc thay phuộc Upside down ( còn gọi là phuộc hành trình ngược ) . Tuy nhiên , đó cũng chưa phải là biện pháp an toàn tối ưu bởi được cho là thay đổi kết cấu & cái gì cũng có 2 mặt của nó .
Exciter 150 độ phuộc upside down - 2
Theo chia sẽ của chủ xe thì chiếc Exciter 150 đã được độ phuộc Upside down & các bạn có thể thấy kết quả , chảng 3 CNC gãy ngang & té tại chỗ .

Exciter 150 độ phuộc upside down - 3
Góc ảnh cận cảnh chảng 3 CNC bị gãy rời ra với xe .

Exciter 150 độ phuộc upside down - 4
Sau khi xem những bức ảnh này có thể thấy cho đến thời điểm này thì đây không phải là trường hợp đầu tiên dành cho Exciter 150

Exciter 150 độ phuộc upside down - 5
Exciter 150 độ phuộc upside down - 6
Hiện tại con chiến mã này đang được sữa chữa lại , rất may mắn chủ xe chỉ bị xây sát nhẹ . Đây là sự cân nhắc cho các biker khi chọn lựa các món đồ chơi kiểng , đẹp nhưng phải an toàn .
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất