Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 18

Exicter 150 dưới đây mà 2banh.vn giới thiệu đến các bạn được độ lại với khá nhiều những món đồ chơi kiểng hài hào và độc đáo, bên cạnh đó ấn tượng nhất là phần cụm đồng hồ được thay...

Exicter 150 dưới đây mà 2banh.vn giới thiệu đến các bạn được độ lại với khá nhiều những món đồ chơi kiểng hài hào và độc đáo, bên cạnh đó ấn tượng nhất là phần cụm đồng hồ được thay đổi hoàn toàn khiến chiếc xe trở thành tâm điểm được nhiều anh em ngắm nhìn khi di chuyển trên phố.

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 1
exciter 150 độ ấn tượng với cụm đồng hồ mới hoàn toàn

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 2
Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 3
Vẫn sử dụng chóa đèn trước nguyên bản của phiên bản exciter 150 cũ như chủ xe đã thay đổi phần đồng hồ full LCD giúp chiếc xe trở nên đẹp hơn hài hòa hiện đại hơn, chưa dừng lại ở đó ta còn thấy hình ảnh của cùm công tắc trái của Cb650f có giá hơn 1 triệu đồng cũng được chủ xe tận dụng để làm đẹp thêm ghi đông của mình. Sử dụng cùm công tắc và cùm tăng cùng thương hiệu Domino, đây là một combo quen thuộc dễ dàng bắt gặp trên các bản Sonic và Satria/Raider độ hiện nay.

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 4
Nếu như phong trào hiện nay là sử dụng cùm tay thắng Brembo cho các bản xe độ , thì chiếc Exciter 150 này đã tạo phong cách riêng biệt cho chiếc xe mình khi sử dụng cùm tay thắng galespeed một thương hiệu đồ chơi có cái tên khá lạ nhưng vô cùng nổi tiếng đến từ Nhật Bản, có điểm nhấn là tất cả sản phẩm của họ điều được CNC hoàn toàn nên có giá thành rất cao.

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 5
Và đây là hình ảnh về cùm côn crg kết hợp cùng tay thắng cùm thương hiệu phần tay được tích hợp khả năng tăng đưa thông qua 6 số rất tiện lợi, ngoài ra phần thân cùm còn cho phép người chơi tăng côn bằng tay rất tiện lợi trong quá trình mà xe đang vận hành không cần đến phụ tùng chuyên dụng như cùm zin.

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 6
Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của cặp phuộc Winner trước đi kèm cùm chảng ba giúp xe đầm hơn nhún nhảy êm ái hơn và khắc phục hoàn toàn tình trạng chụp chụp khi qua các ổ gà. Sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng tháo xe PKL được bắt vào phuộc thông qua một pat heo dầu CNC.

Exciter 150 lên đời ấn tượng với loạt trang bị chất đến từng đồng - 7
Và còn ở bánh sau là sử dụng heo dầu Brembo logo lớn cặp heo dầu này không dành cho xe PKN nên để tiện lợi trong việc tháo ráp người thợ đã chạy CNC phần pat nối bằng nhôm cho thêm thẩm mỹ. Cấu tạo của heo dầu có rãnh thoát nước ở hai đầu nên khi xoay ngược không sợ chất bẩn rơi vào piston kẹt lại bên trong.
Hình ảnh của Út Võ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất