Lộ diện bảng thiết kế về mô hình Suzuki Cafe Racer Retro hoàn toàn mới

Lộ diện bảng thiết kế về mô hình Suzuki Cafe Racer Retro hoàn toàn mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 20

Mới đây Suzuki đã tiết lộ bảng thiết kế của mình về một mô hình giống như một chiếc Cafe Racer từ Suzuki Motor Corporation. Dường như đây là một triển vọng về mô hình mới Suzuki Cafe Racer tân cổ...

Mới đây suzuki đã tiết lộ bảng thiết kế của mình về một mô hình giống như một chiếc Cafe Racer từ Suzuki Motor Corporation. Dường như đây là một triển vọng về mô hình mới suzuki cafe racer tân cổ điển dự kiến có thể được Suzuki giới thiệu trong thời gian tới.

Lộ diện bảng thiết kế về mô hình suzuki cafe racer retro hoàn toàn mới - 1
Lộ diện hình ảnh thiết kế mới về mô hình suzuki cafe racer retro hiện đại.
Lộ diện bảng thiết kế về mô hình suzuki cafe racer retro hoàn toàn mới - 2

Lộ diện bảng thiết kế về mô hình suzuki cafe racer retro hoàn toàn mới - 3
Từ hình ảnh có được về mẫu thiết kế Suzuki Cafe Racer được sử dụng khung trellis giữ động cơ và khung phụ riêng biệt. Ngoài ra còn được trang bị phuộc trước hành trình ngược, và giảm shock đơn kiểu liên kết ở sau, trong khi thiết kế gắp sau cũng rất độc đáo.

Một điều khá rõ ràng là thiết kế cuối cùng của Suzuki Cafe Racer sẽ trải qua rất nhiều tinh chỉnh. Mô hình thiết kế này có chân đế đặt phía sau được gắn ở vị trí khá cao, bình xăng dạng giọt nước với phần đuôi nâng lên và một yên xe dạng solo.

Trong khi ghi-đông lái không được nhìn thấy trong hình ảnh, hình ảnh tổng thể cho thấy một mô hình Cafe Racer tân cổ điển được thiết kế nghiêng về phía trước. Về phần động cơ khó có thể dự đoán được, thông tin được đề cập trong hồ sơ về nó là một động cơ xi-lanh đơn.

Điều gây ngạc nhiên là vị trí cuốn bô được uốn vòng một đoạn dài, phương pháp thiết kế này có thể để tuân thủ các chỉ tiêu phát thải trong tương lai. Mặc dù khá khó để xác định, động cơ dường như là một hệ truyền động hiện đại hợp lý với trang bị làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu. Điều đó nói rằng, đây chỉ là một phỏng đoán từ người xem.

Lộ diện bảng thiết kế về mô hình suzuki cafe racer retro hoàn toàn mới - 4
Nếu thực sự dự án này được hoàn thiện, mô hình Suzuki Cafe Racer có thể nhắm đến các đối thủ đó là Husqvarna Vitpilen 401 và Honda 300 TT Cafe Racer sắp tới.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất