Giải mã hai núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing

Giải mã hai núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.284

Thương hiệu YSS đến từ thị trường Thái Lan chuyên sản xuất các dòng phuộc và trợ lực dành cho tất cả dòng xe 2 bánh, tuy không quá phổ biến và giá trị như các tên tuổi nổi tiếng thế giới như...

Thương hiệu YSS đến từ thị trường Thái Lan chuyên sản xuất các dòng phuộc và trợ lực dành cho tất cả dòng xe 2 bánh, tuy không quá phổ biến và giá trị như các tên tuổi nổi tiếng thế giới như Ohlins hay Nitron, nhưng YSS vẫn có các siêu phẩm đầy giá trị riêng của hãng mang tên G-Racing.

Giải mã hai núm chỉnh đenđỏ trên phuộc yss g-racing - 1
Giải mã hai núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc yss G-Racing​

Các sản phẩm yss g-racing có giá trị cực kì cao, khoảng hơn 10 triệu đồng một cây, một con số có thể nói là không nhỏ và có giá trị xấp xỉ với thương hiệu như Ohlins, Matris... Do không được thông dụng như những mẫu phuộc tên tuổi khác, nên ít ai biết được trên các dòng sản phẩm G-racing có một tính năng vô cùng thú vị, mà rất ít dòng phuộc đồng giá trên thị trường có được.

Giải mã hai núm chỉnh đenđỏ trên phuộc yss g-racing - 2
Ảnh minh họa (phiên bản G-Racing chuẩn size dành cho Sonic 150)​

Cấu tạo của phuộc cũng khá quen thuộc và đơn giản với điểm nhấn là chiếc bình dầu làm bằng chất liệu nhôm mờ, lò xo đỏ đặc trưng riêng biệt của YSS. Trên chân phuộc có một núm chỉnh dùng để kiểm soát độ hồi trả của phuộc nhanh hay chậm, tính năng này sẽ giúp chiếc xe ổn định khi đi vào những cung đường gồ ghề hay gặp tình huống bất ngờ, đây được xem là một chức năng rất quan trọng mà tất cả chiếc xe chạy Racing rất cần.

Giải mã hai núm chỉnh đenđỏ trên phuộc yss g-racing - 3

Về ngoại hình, cả dòng G-Racing hay G-Sport đều giống nhau khi lấp lên xe, các tay chơi sẽ phân biệt các phiên bản thông qua cấu tạo của bình dầu, mẫu G-sport thì có bình dầu kết nối với phuộc thông qua một đoạn ống dầu rất đơn giản. Nhưng ở phiên bản G-Racing lại có thêm 2 núm chỉnh đen/đỏ vừa giúp ngoại hình của phuộc thêm phần hầm hố, vừa mang đến hiệu năng sử dụng tốt hơn.

Giải mã hai núm chỉnh đenđỏ trên phuộc yss g-racing - 4
Ảnh minh họa cho phiên bản G-sport

Giải mã hai núm chỉnh đenđỏ trên phuộc yss g-racing - 5
Ảnh minh họa cho phiên bản G-racing​

Giải mã 2 núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing:
  • Núm chỉnh đen: dùng để chỉnh độ nén của phuộc khi chiếc xe di chuyển ở tốc độ thấp.
  • Núm chỉnh đỏ: dùng để chỉnh độ nén của phuộc khi chiếc xe chạy tốc độ cao.
Ngoài ra còn một điều đáng chú ý nữa là bên trong bình dầu của các dòng YSS G-Racing hoàn toàn sử dụng khí ga chứ không phải dầu như các dòng sản phẩm khác.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất