Kawasaki Ninja H2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh, mạnh và hiện đại hơn

Kawasaki Ninja H2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh, mạnh và hiện đại hơn
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.377

Kawasaki Ninja H2 đang được xem là mẫu xe mô tô thương mại độc đáo nhất hiện nay khi sở hữu khối động cơ siêu nạp Supercharger đầy mạnh mẽ được ra mắt từ năm 2015. Mới đây, đại diện của hãng...

kawasaki ninja h2 đang được xem là mẫu xe mô tô thương mại độc đáo nhất hiện nay khi sở hữu khối động cơ siêu nạp Supercharger đầy mạnh mẽ được ra mắt từ năm 2015. Mới đây, đại diện của hãng Kawasaki nói rằng, họ đang chuẩn bị nâng cấp chiếc xe với nhiều sửa đổi nhằm nâng cấp độ nhanh, mạnh và tiên tiến hơn phiên bản hiện tại.

Kawasaki ninja h2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh mạnh và hiện đại hơn - 1
Kawasaki Ninja H2 dự kiến sửa đổi để nhanh, mạnh và hiện đại hơn.

Kawasaki ninja h2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh mạnh và hiện đại hơn - 2
Đối với phiên bản mới nhất của Ninja H2 2019, Kawasaki đã nâng cấp mã lực từ 199,7 ban đầu lên thành 231 bằng cách cải tiến, chia sẻ thiết bị và phụ tùng từ mô hình H2 SX bao gồm hệ thống lọc khí mới, buồng hút khí, hệ thống đánh lửa, ECU mới và bên ngoài động cơ cũng được tân trang lại. Đi kèm theo đó là một số trang bị mới như màn hình hiển thị TFT từ Ninja H2 SX, có thể thay đổi định dạng hiển thị theo chế độ lái. Hệ thống phanh Brembo mới, tương tự như hệ thống được lắp đặt trên mẫu Ducati Panigale V4 và lốp mới từ thương hiệu Bridgestone RS11. Ngoài ra, ninja h2 2019 còn ứng dụng công nghệ màu sơn có thể tự hồi phục nếu bị trầy xước nhẹ.

Kawasaki ninja h2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh mạnh và hiện đại hơn - 3
Dự kiến, Kawasaki Ninja H2 thế hệ tiếp theo sẽ được thay đổi với bộ Fairing (dàn áo) mới bao gồm cánh gió hai bên xe để tăng cường khả năng khí động học của xe dựa trên nguyên lý Aero Dynamic (giống những chiếc xe được sử dụng trong cuộc thi MotoGP). Ngoài ra, hoạt động của cảm biến Radar hoàn toàn mới cũng sẽ được áp dụng với hai phần tách biệt gồm phần phía trước được trang bị camera và cảm biến để phát hiện vật thể, nếu phát hiện nguy cơ xảy ra tai nạn, hệ thống này sẽ tác động vào hệ thống phanh, để làm giảm tốc độ và phanh ngay lập tức, đồng thời nó sẽ ngắt khả năng tăng tốc của xe trong một thời gian. Và phần thứ hai là ở phía sau sẽ cài đặt cảm biến đối tượng, nếu có một vật thể đang di chuyển đến gần, hệ thống sẽ cảnh báo khẩn cấp đến người lái.

Kawasaki ninja h2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh mạnh và hiện đại hơn - 4
Tuy nhiên, điểm quan trọng ở phiên bản mới lần này là việc nhấn mạnh vào sức mạnh của động cơ với một số thông tin cho rằng mã lực của chiếc Ninja H2 thế hệ mới sẽ cao hơn cả phiên bản 2019 hiện nay, cũng không quá ngạc nhiên khi khối động cơ siêu nạp mà Kawasaki xây dựng cho Ninja H2 đến giờ vẫn còn là một ẩn số về sức mạnh để hãng xe Nhật Bản có thể khai thác. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về sự thay đổi của mẫu Superbike hàng đầu này ở những bài viết tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn.

Kawasaki ninja h2 thế hệ mới dự kiến sửa đổi để nhanh mạnh và hiện đại hơn - 5
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất