Honda CBR1000RR độ gây mê của Biker Việt

Honda CBR1000RR độ gây mê của Biker Việt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 10

Honda CBR1000RR là mẫu Sportbike đầu bảng của thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng đã có tuổi đời khá lâu trên thương trường, với thay đổi không ngừng và cho ra nhiều phiên bản nâng cấp đem lại sự...

honda cbr1000rr là mẫu Sportbike đầu bảng của thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng đã có tuổi đời khá lâu trên thương trường, với thay đổi không ngừng và cho ra nhiều phiên bản nâng cấp đem lại sự hài lòng cho khách hàng, và đến với mẫu CBR1000RR thế hệ cũ được một Biker Việt sưu tâm và lên ý tưởng thay đổi ngoạn mục với vô số phụ kiện đồ chơi cao cấp khiến nó không thua kém bất cứ đối thủ cạnh tranh thế hệ mới nào hiện nay.

Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 1
Honda cbr1000rr độ gây mê của Biker Việt.
Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 2
Với diện mạo hiện tại của gã CBR1000RR trong bài viết thuộc phiên bản thế hệ 2012 mang kiểu dáng bo tròn cổ điển vốn có và theo chừng ấy năm đã "phai tàn" nhan sắc theo năm tháng, nhằm vực dậy huyền thoại Honda một thời thì chủ sở hữu của chiếc xe đã thay đổi khá nhiều về tổng quan thiết kế của chiếc xe này đem lại một diện mạo thể thao và cao cấp hơn so với bản gốc trước đó và lần lột xác này được thay đổi tại một Shop đồ chơi mô tô pkl ở TP.HCM.

Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 3

Sự thay đổi đầu tiên đáng nhắc đến đó là bộ thân hình đồ sộ được tạo điểm nhấn với vô số phụ kiện Carbon thay thế hoặc gắn thêm như phần mặt nạ xe, chắn bùn trước sau, khung xe và gắp sau, trong khi các bộ phận fairing khác lại được sơn màu xám mờ tạo nên vẻ đẹp rắn rỏi làm chủ đề cho tác phẩm này.

Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 4

Tiếp đến là hệ thống tay lái cũng được nâng cấp vượt trội với một số phụ kiện tiêu biểu đáng nhắc đến như Kính chắn gió Zero Gravity, chụp kính Yoshimura, cùm phanh Brembo RCS + bình dầu AEM, cùm tăng Motion Pro, cùm côn TWM made in Italia, càng bảo vệ tay lái CNC.

Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 5
Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 6

Bên cạnh đó dàn chân cũ kỹ và kém mạnh mẽ bởi thiết kế mâm thế hệ cũ đã được hoán đổi với mâm hợp kim của dòng CBR1000RR thế hệ mới trông thể thao và hợp kiểu dáng hơn, hoạt động với nó là cặp đĩa trước Galfer kiểu dáng mới, phanh trước brembo Nickel GP4RX cao cấp, phanh sau Brembo Billet 2pis đối xứng kết hợp với pát nhôm quay ngược, đồng thời là bộ đôi dây dầu Hel U.K được bấm đầu Earl's theo phong cách MotoGP tạo nên tổng thể dàn chân hoàn hảo ngoài mức mong đợi.

Honda cbr1000rr độ gây mê của biker việt - 7

Cuối cùng là dàn âm thanh từ khối động cơ 4 xi-lanh được thể hiện thông qua chi tiết ống xả CR Racefit titanium fullsytem đẹp và bá đạo.

Ảnh: Taboo Shop​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất