Honda Winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol

Honda Winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Từ lúc trình làng thì Winner 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước bằng những bản độ ấn tượng không thua kém gì đối thủ mình là Exciter 150 . Chiếc Winner 150 độ...

Từ lúc trình làng thì winner 150 đã để lại ấn tượng sâu sắc cho cộng đồng chơi xe trong & ngoài nước bằng những bản độ ấn tượng không thua kém gì đối thủ mình là Exciter 150 . Chiếc winner 150 độ kiểng dưới đây cũng tương tự như vậy khi được lột xác nhẹ nhàng bằng những món đồ chơi kiểng kết hợp hài hòa cùng bộ cánh Repsol đậm chất thể thao .

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 1
Honda Winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh Repsol
Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 2

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 3
Khoác cho mình bộ cánh Repsol đậm chất thể thao , nhìn tổng thể có thể thấy xe đã được độ vài món đồ chơi kiểng khiến xe trở nên cứng cáp hơn .

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 4
Dàn chân nguyên thủy tạo điểm nhấn với hệ thống phanh được nâng cấp nhẹ nhàng với heo brembo 1 pis , đĩa zin được đính chặt bằng ốc Proti cực đẹp .

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 5
Hệ thống phanh sau cũng tương tự như bánh lái trước với heo Brembo , xe được trang bị chống đổ gắn ở gác chân để hạn chế xây xát khi va chạm . Ống xả nguyên thủy được loại bỏ , thay vào đó là ống xả Over Racing cho âm thanh tê tái đầy uy lực cũng như tăng đổ thẩm mỹ với cổ pô Titan 7 màu cực đẹp trong từng khúc nối .

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 6
Cánh trái tạo điểm nhấn nhẹ nhàng với ốc mâm lửa Titan ở lốc máy , đĩa tải nhôm 7075 màu đen nhường chỗ cho sợi sên vàng did sang trọng . Phần đuôi dứt khoác hơn với dè fz150 .

Honda winner 150 độ đậm chất thể thao với bộ cánh repsol - 7
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng