Winner 150 độ dàn chân full option PKL siêu đẹp của biker Việt

Winner 150 độ dàn chân full option PKL siêu đẹp của biker Việt
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 3

Từ lúc Winner 150 xuất hiện thì đã khiến đối thủ Exciter 150 phải khiếp sợ , sở hữu dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ , Winner 150 đã nhanh chóng chiếm được trái tim của hàng triệu biker...

Từ lúc winner 150 xuất hiện thì đã khiến đối thủ Exciter 150 phải khiếp sợ , sở hữu dáng vóc hầm hố cùng phân khúc 150cc mạnh mẽ , Winner 150 đã nhanh chóng chiếm được trái tim của hàng triệu biker Việt . Tuy mới ra mắt nhưng đã có hàng loạt bản độ & chiếc winner 150 độ siêu hầm hố dưới đây cũng tương tự như vậy .

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 1
Winner 150 độ đẹp & độc với dàn chân full option PKL của biker Việt

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 2

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 3
Có thể thấy phần đầu là điểm chính được chú ý nhất trên chiếc xe chính là bộ ghi đông trần với kính chắn gió độ được lấy từ chiếc Kawasaki Z1000 , 2 phía tay lái được trang bị bảo vệ tay lái tích hợp xinhan .

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 4
Có thể thấy chủ xe đã bức phá cách chơi với ghi đông rizoma CNC ánh vàng cực đẹp , cánh trái được trang bị cùm tay côn crg gp & cánh phải là cùm tay thắng bình dầu rời . Do sử dụng ghi đông trần nên cùm công tắc zin đã được loại bỏ , thay vào đó là cặp cùm công tắc Domino nhỏ gọn chứa đầy các công tắc tiện ích . Phía dưới gi đông được gắn thêm đồng hồ Koso mini 3 chứa các chức năng tiện ích như : đo nhiệt độ , đo bình ...

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 5
Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 6
Dàn chân cứng cáp với combo bao gồm : giảm xóc upside down PKL , mâm & đĩa thắng được thừa hưởng từ người anh Honda VFR 400 , bên cạnh đó là cặp heo brembo PKL .

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 7
Phía sau đã được độ lại với yên solo đậm chất thể thao , biển số ốp gầm tựa phong cách như PKL . Sự hầm hố không dừng ở bánh lái trước mà phía sau cũng không kém phần với gắp đơn của người anh VFR 400 , đĩa tải nhôm CNC ánh vàng cực đẹp cùng sợi sên .

Winner 150 độ dàn chân full option pkl siêu đẹp của biker việt - 8
Góc nhìn cận cảnh tổng thể cánh trái , có thể thấy thêm số gãy đơn CNC cùng chân chống Koso .
Nguồn ảnh : Antonny Nguyen ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng