[MotoGP 2019] Lorenzo xác nhận trở lại Silverstone vào cuối tuần này

[MotoGP 2019] Lorenzo xác nhận trở lại Silverstone vào cuối tuần này
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Sau khi vắng mặt bốn chặng đua do gặp phải chấn thương ở cột sống, Tay đua của đội Honda Repsol - Jorge Lorenzo sẽ chính thức quay trở lại tại chặng đua diễn ra ở Anh vào cuối tuần này.


[MotoGP 2019]...

Sau khi vắng mặt bốn chặng đua do gặp phải chấn thương ở cột sống, Tay đua của đội Honda Repsol - Jorge lorenzo sẽ chính thức quay trở lại tại chặng đua diễn ra ở Anh vào cuối tuần này.

motogp 2019 lorenzo xác nhận trở lại silverstone vào cuối tuần này - 1
[MotoGP 2019] Lorenzo xác nhận trở lại Silverstone vào cuối tuần này.

motogp 2019 lorenzo xác nhận trở lại silverstone vào cuối tuần này - 2
Tay đua người Tây Ban Nha, Lorenzo đã phải ngồi ngoài kể từ khi bị gãy xương đốt sống T6 và T8 ngay vòng chạy thử tại chặng đua ở Assen, lần gần đây nhất trong chuỗi chấn thương của anh cũng kéo dài đến tháng 9 năm ngoái. Vượt qua những khó khăn liên tục để thích nghi với chiếc RC213V và Lorenzo vẫn chưa đạt được thành tích cao nhất khi tham gia cùng Repsol Honda trong mùa giải năm nay.

motogp 2019 lorenzo xác nhận trở lại silverstone vào cuối tuần này - 3

Lorenzo nói: "Thật tuyệt khi được trở lại với Đội đua Repsol, đã lâu lắm rồi kể từ chặng đua Assen, Tôi muốn được quay lại sớm hơn, nhưng tình trạng của chấn thương đã khiến tôi phải chờ đợi. Khi rời khỏi đường đua, tôi đã làm việc chăm chỉ để sẵn sàn quay lại tại Silverstone nhưng tôi biết sẽ mất một thời gian để phục hồi. Tôi hài lòng và sẵn sàng trở lại để cải thiện và nhận được kết quả mà chúng tôi biết chúng tôi có thể đạt được".

motogp 2019 lorenzo xác nhận trở lại silverstone vào cuối tuần này - 4

Tay đua 32 tuổi này đã trở thành chủ đề của nhiều tin đồn trong quá trình hồi phục, có thể sẽ nghỉ hưu, trở lại Ducati và chuyển sang Petronas Yamaha. Nhưng với tình hình hiện tại dự kiến anh ấy sẽ ở lại năm thứ hai trong hợp đồng với HRC của anh.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất