R15 lột xác thành R15M đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài

R15 lột xác thành R15M đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 0

Yamaha R15 V3 là dòng Sportbike phân khối nhỏ sở hữu cho mình một ngoại hình không khác vì một chiếc PKL nên được rất nhiều anh em chơi xe tại Châu Á ưa chuộng. Dòng xe này đang làm nguồn cảm hứng để...

yamaha r15 v3 là dòng Sportbike phân khối nhỏ sở hữu cho mình một ngoại hình không khác vì một chiếc PKL nên được rất nhiều anh em chơi xe tại Châu Á ưa chuộng. Dòng xe này đang làm nguồn cảm hứng để các dân chơi phát họa lên các siêu phẩm đình đám điển hình phiên bản "R15M" độ dưới đây.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 1
Ngắm nhìn r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi nước ngoài

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 2
R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 3
R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 4R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 5
Lấy cảm hứng từ phiên bản R1M, chủ xe đã phác họa lại hình ảnh của siêu phẩm này lên thân hình của dòng xe R15 V3 là đặt tên cho nó cũng chất lượng không kém là R15M. Điểm nhấn của dàn áo này là sự hòa hợp giữa hai tông màu đen - bạc, kết hợp cùng một số chi tiết được ốp bằng chất liệu Carbon Fiber và quan trọng nhất là bộ mâm phải đi gam màu xanh GP mới chuẩn phong cách R1M.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 6
R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 7
Trang bị cùm tay thắng Brembo phiên bản RCS19 Corsa Corta giúp ổn định lực phanh và tăng độ hầm hố cho phần ghi đông, bên cạnh được bắt thêm bình dầu Brembo trong suốt làm ổ chứa dầu được che chắn lại lớp vải thun bên ngoài.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 8
Bên cạnh còn có cùm công tắc Domino on/off kết hợp cùng cùm tăng tốc vàng tạo thành một combo hoàn hảo cho ghi đông bên phải, trợ lực Ohlins kẹp cổ ở giữa sẽ hạn chế độ sàng lắc giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 9
Thiết kế thêm không gian để bắt thêm bộ chống đỗ, nhằm bảo vệ phần dàn áo Carbon được an toàn khi xảy ra té ngã, phần mang cá che nhông được làm bằng chất liệu nhôm khá đẹp, nổi bật và dễ dàng kiểm tra tình trạng của bộ nhông trong quá trình vận hành.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 10
Phần giảm xóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời, sản phẩm là được sản xuất chuẩn size dành cho R15 V3 sử dụng nên không cần chế cháo hay cắt hàn bất kì một chi tiết nào trên xe.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 11
Hệ thống heo dầu trước và sau của r15 độ này đã được thay thế bằng sản phẩm của Brembo với phiên bản 4 pis trước và 2pis sau được tinh chỉnh làm pat lại phù hợp cho kết cấu dàn chân của xe.

R15 lột xác thành r15m đẹp quá mức quy định của dân chơi xe nước ngoài - 12
Hơi thở sử dụng pô Akrapovic cho âm thanh uy lực hơn và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều so với sản phẩm zin theo xe.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất