PAL-V chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ VND

PAL-V chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ VND
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.090

Đây được xem là một trong những bước tiến của ngành công nghiệp chế tạo cơ khí, khi mẫu ô tô bay PAL-V đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 3/12/2019, có giá bán khởi điểm...

Đây được xem là một trong những bước tiến của ngành công nghiệp chế tạo cơ khí, khi mẫu ô tô bay pal-v đầu tiên trên thế giới vừa được ra mắt tại Hoa Kỳ vào ngày 3/12/2019, có giá bán khởi điểm lên đến 599.000 USD tương đương 13 tỷ VND.

Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 1
Ô tô bay đầu tiên trên thế giới PAL-V ra mắt với giá 13 tỷ VND.

Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 2
Mẫu ô tô bay mà chúng ta nhắc đến trong chủ đề hôm nay có tên đầy đủ là PAL-V mang kiểu dáng một chiếc ô tô sở hữu ba bánh xe nhưng được thiết kế cánh quạt phía sau tương tự một chiếc máy bay trực thăng cá nhân với sức chứa 2 người ngồi, được thiết kế đèn pha, gương hậu và đèn tín hiệu như một chiếc ô tô tiêu chuẩn trên đường phố.

Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 3
Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 4

Điều thú vị ở mẫu PAL-V đó là có thể chuyển đổi hoạt động từ một chiếc xe ô tô thành một máy bay chỉ trong vòng 10 phút chuẩn bị. Trang bị cho PAL-V là khối động cơ 4 xi-lanh có công suất tối đa lên đến 100 mã lực, đạt tốc độ tối đa 0-100km/h trong 9 giây, maxspeed trên đường trường 160km/h, maxspeed trên không trung là 321km/h.

Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 5

Mẫu ô tô bay PAL-V được giới thiệu với giá 599.000 USD tương đương 13 tỷ VND. Hiện đã có 70 chiếc đã được đặt hàng và sẵn sàng giao đến tay chủ sở hữu trong 2 năm (2021).

Pal-v chiếc ô tô bay đầu tiên trên thế giới vừa ra mắt với giá 13 tỷ vnd - 6
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất