Khả năng chống gãy tay thắng của Galespeed tuyệt vời ra sao ?

Khả năng chống gãy tay thắng của Galespeed tuyệt vời ra sao ?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 976

Galespeed là một thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất phụ tùng thay thế và đồ chơi dành cho xe máy, đây cũng là một thương hiệu mà bản thân mình cũng đang sử dụng một số sản phẩm của...

galespeed là một thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất phụ tùng thay thế và đồ chơi dành cho xe máy, đây cũng là một thương hiệu mà bản thân mình cũng đang sử dụng một số sản phẩm của họ trên chiếc xe độ của mình. Và sau đây mình xin có những đánh giá sơ lược về khả năng chống gãy của bộ cùm tay thắng đến từ thương hiệu Galespeed này nó tuyệt vời đến thế nào.

Khả năng chống gãy tay thắng của galespeed tuyệt vời ra sao - 1
Khả năng chống gãy tay thắng của Galespeed tuyệt vời ra sao

Khả năng chống gãy tay thắng của galespeed tuyệt vời ra sao - 2
Khả năng chống gãy tay thắng của galespeed tuyệt vời ra sao - 3

Cùm Galespeed không chỉ thu hút mình ở giá thành và diện mạo bên ngoài, mà còn đến từ một số tính năng rất hay, ít được thấy trên những mẫu sản phẩm cùng loại khác đó là khả năng chống gãy 180 độ rất an toàn, tiện lợi và bền bỉ trong quá trình sử dụng lâu dài.

Khả năng chống gãy tay thắng của galespeed tuyệt vời ra sao - 4
Gãy ngược lên trên
Bản thân mình cũng chưa được trải nghiệm qua quá nhiều thương hiệu tay thắng khác nhau, nên cũng không rõ là các thương hiệu khác có làm được 180 độ như Galespeed hay không. Tuy nhiên theo cơ bản mình thấy được thì các thương hiệu khác cũng có khả năng chống gãy bằng cách gập lên trên khi có va chạm mạnh, lợi thế của việc này nhằm hạn chế đến mức tối ta tình trạng hư hại đến phần cùm thắng bên trong.

Khả năng chống gãy tay thắng của galespeed tuyệt vời ra sao - 5
Gãy ngược xuống dưới
Hình ảnh trên là tính năng có thể gập ngược xuống dưới khi có ngoại lực từ phía trên tác động lên tay thắng. Những mẫu tay thắng như Biker hay CRG thì hoàn toàn chỉ có thể gập lên trên chứ không thể gập xuống dưới được như dòng Galespeed.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất