Ra mắt Suzuki Katana Yoshimura Limited Edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc

Ra mắt Suzuki Katana Yoshimura Limited Edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 42

Trong khi Suzuki đang bận rộn để chuẩn bị cho phiên bản Suzuki Katana Yoshimura 2020 mới tại sự kiện EICMA 2019, thì bên phía Suzuki Pháp đã hưởng ứng thông tin này khi tùy chỉnh phiên bản Suzuki Katana Yoshimura...

Trong khi Suzuki đang bận rộn để chuẩn bị cho phiên bản suzuki katana Yoshimura 2020 mới tại sự kiện EICMA 2019, thì bên phía Suzuki Pháp đã hưởng ứng thông tin này khi tùy chỉnh phiên bản Suzuki katana yoshimura limited Edition dựa trên cơ sở của Katana hiện nay để thu hút khách hàng với số lượng chỉ 10 chiếc.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 1
Ra mắt Suzuki Katana Yoshimura Limited Edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 2
Với chủ đề Suzuki Katana Yoshimura Limited Edition của người Pháp được nhấn mạnh đồ họa thiết kế bên ngoài bắt mắt hơn so với bản gốc của mô hình Katana hiện tại. Phiên bản đặc biệt này sở hữu một diện mạo đầy nổi bật và cứng cáp với 2 tông màu chủ đạo là đen - đỏ.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 3

Katana Yoshimura Limited Edition vẫn được trang bị giảm xóc trước hành trình ngược (Upside down) của KYB với đường kính 43 mm. Phuộc sau dạng monoshock có thể tùy chỉnh được tải trọng trước khi vận hành. Phanh Brembo monoblock 4 piston chia sẻ từ chiếc GSX-R1000 đi kèm công nghệ ABS đầy tiên tiến.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 4

Cung cấp sức mạnh cho Katana Yoshimura Limited Edition vẫn là khối động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, dung tích 999 cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 108 Nm, đi kèm theo đó là hộp số 6 cấp.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 5

Phiên bản đặc biệt này được Suzuki Pháp xây dựng hoàn toàn trên cơ sở của mẫu Katana hiện nay, nó chỉ được thêm một số chi tiết cuốn hút hơn đó là bộ ống xả Yoshimura R11, chắn bùn trước sợi Carbon và phần đuôi ngắn gọn hơn với pát biển số CNC tích hợp đèn tín hiệu.

Ra mắt suzuki katana yoshimura limited edition với số lượng giới hạn chỉ 10 chiếc - 6

Về giá bán của Katana Yoshimura Limited Edition ở mức 15.999 Euro tương đương 405 triệu VND. Suzuki Pháp chỉ tạo ra số lượng 10 chiếc trên toàn thế giới.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất