Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách Thailand

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách Thailand
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 393

Raider 150 là mẫu xe Underbone đang rất được quan tâm hiện nay của nhà Suzuki hiện & cũng là đối thủ nặng ký của những chiếc xe 4 thì ở trong phân khúc 150cc . Với dáng vóc siêu thon gọn cùng động cơ...

raider 150 là mẫu xe Underbone đang rất được quan tâm hiện nay của nhà Suzuki hiện & cũng là đối thủ nặng ký của những chiếc xe 4 thì ở trong phân khúc 150cc . Với dáng vóc siêu thon gọn cùng động cơ vượt trội , Raider 150 đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cộng đồng chơi xe ở trong & ngoài nước . Tương tự như vậy , chiếc raider 150 độ dưới đây đã cho mình 1 phong cách con lai của nước bạn cùng các món đồ chơi kiểng đầy ấn tượng .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 1Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 2
Khoác cho mình bộ áo bao phủ bên ngoài mang phong cách Satria đậm chất thể thao , yên đã được gọt lại với kiểu dáng góc cạnh ôm sát theo xe đầy thẩm mỹ .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 3
Phần đầu nhẹ nhàng nhưng đầy sức hút cho người xem với cùm thắng Brembo , dàn chân siêu mỏng với niềng nhôm cùng căm tròn cực bóng , đĩa galfer hài hòa cùng heo brembo billet cùng dây dầu morin .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 4
Cánh bửng trước phá cách cực độc với các khúc nối tạo thành 1 khung sắt bao phủ xung quanh , nhưng chẳng che được gì ngoài để lộ toàn bộ phần máy .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 5
Tay côn Brembo , góc nhìn mờ ảo với cần số 2 chiều cùng bộ nsd did ánh vàng phía xa .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 6
Có thể thấy bánh sau để lộ heo Brembo billet quay ngược đầy ấn tượng với sự hỗ trợ của pas nhôm CNC , bình dầu rizoma kiểu giọt nước .

Raider 150 bản độ hút hồn mang phong cách thailand - 7
Không quá thay đổi nhiều , nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem với sự nhẹ nhàng này . ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất