Suzuki Hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1.440cc, không có Turbo

Suzuki Hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1.440cc, không có Turbo
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 175

Trong thời gian qua đã có nhiều thông tin từ truyền thông nước ngoài đề cập đến việc thay đổi mẫu Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới. Nhưng thông tin mới đây mà chúng ta vừa nhận được nói rằng, Hayabusa...

Trong thời gian qua đã có nhiều thông tin từ truyền thông nước ngoài đề cập đến việc thay đổi mẫu Suzuki Hayabusa hoàn toàn mới. Nhưng thông tin mới đây mà chúng ta vừa nhận được nói rằng, Hayabusa sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm 2020 và sẵn sàng bán ra trong năm 2021 với một loạt thay đổi từ trong ra ngoài.

Suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1440cc không có turbo - 1
suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1.440cc, không có Turbo.

Suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1440cc không có turbo - 2
Nói đến Hayabusa là nói đến tốc độ, hiệu năng “khủng” và kiểu dáng vượt thời gian đã đưa Hayabusa nghiễm nhiên trở thành một huyền thoại bất tử trong sân chơi mô tô phân khối lớn đầy khó khăn và luôn là nơi cạnh tranh gay gắt của các hãng xe hàng đầu thế giới. Tuy nhiên vì yêu cầu đáp ứng tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt của một số thị trường đặc biệt là ở Châu Âu đã khiến Hayabusa bị tạm ngưng dây truyền sản xuất.

Suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1440cc không có turbo - 3

Và thông tin mới nhất liên quan tới mẫu xe Hayabusa hoàn toàn mới này vừa được Suzuki tiết lộ bảng thiết kế khung mới và động cơ mới được điều chỉnh tăng dung tích lên thành 1.440cc, dự kiến tạo ra công suất 210 mã lực, tuyệt nhiên sẽ không được trang bị Turbo như thông tin đã được truyền thông nước ngoài dự đoán trước đây.

Suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1440cc không có turbo - 4

Trong khi hệ thống xử lý khí thải của Hayabusa mới được cung cấp trong bảng thiết kế đã được xác định rằng nó sẽ giúp động cơ mới vượt qua tiêu chuẩn Euro5 sẽ được thực thi tại Châu Âu kể từ năm 2020 trở đi.

Suzuki hayabusa 2020 sẽ được nâng cấp dung tích xi-lanh lên 1440cc không có turbo - 5

Với thông tin xác nhận lần này hi vọng Hayabusa sẽ sớm trở lại trên thị trường toàn cầu với phiên bản hoàn toàn mới, sẵn sàng được tiết lộ vào cuối năm 2020. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại bài viết sau.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất