Suzuki Hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn Euro5

Suzuki Hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn Euro5
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 63

Hình ảnh của bảng thiết kế mới vừa được tiết lộ dự kiến là Suzuki Hayabusa thế hệ mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5, các chuyên gia dự đoán rằng mẫu "chim ưng" của thương hiệu Nhật Bản sẽ được...

Hình ảnh của bảng thiết kế mới vừa được tiết lộ dự kiến là Suzuki Hayabusa thế hệ mới đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5, các chuyên gia dự đoán rằng mẫu "chim ưng" của thương hiệu Nhật Bản sẽ được cải tiến mạnh mẽ vào năm 2021.

Suzuki hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn euro5 - 1
suzuki hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn Euro5.
Suzuki hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn euro5 - 2
Có thông tin cho rằng động cơ khổng lồ này sẽ tăng kích thước động cơ lên 1.440cc, ban đầu kích thước động cơ là 1.340 cc. Tăng kích thước động cơ là chiến lược chính mà ngành công nghiệp xe máy sử dụng để chiến đấu Quy định ô nhiễm chặt chẽ hơn hiện nay. Ngoài ra, trong bản quyền hình ảnh, Hayabusa mới này sẽ trông mảnh mai hơn trước và bao gồm trọng lượng nhẹ hơn trước.

Suzuki hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn euro5 - 3

Một trong những điều khẳng định rằng Suzuki Hayabusa mới này chắc chắn sẽ vượt qua tiêu chuẩn Euro 5. Từ hình ảnh bảng thiết kế mới cho thấy đó là hệ thống kiểm soát khí thải của xe. Hộp được gắn vào phía bên trái của khung phía trên động cơ là thứ ngăn không cho khói benzen bay hơi vào bầu khí quyển Trái đất. Đây là chìa khóa để làm sẽ giúp nó vượt qua các tiêu chuẩn.

Suzuki hayabusa 2021 mới được tiết lộ động cơ đáp ứng tiêu chuẩn euro5 - 4

Điểm tiếp theo ở Suzuki Hayabusa mới là hai ống xả đặt bên hông xe. Đó là những đặc điểm vốn có với chú chim ưng này trong suốt cuộc đời của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến độ của mô hình trong năm 2020. Những gì có thể dự đoán bây giờ là chúng ta có thể sẽ thấy những chiếc xe nguyên mẫu Hayabusa mới vào khoảng tháng 11 năm 2020 và sẽ được phát hành chính thức vào đầu năm 2021. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất