Tay đua Lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016?

Tay đua Lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 102

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông tại Ý. Sau vụ việc tranh chấp giữa Valentino Rossi và Marc Marquez tại đường đua Sepang, Malaysia. Đã có nhiều thông tin "bí mật" được lộ ra liên quan đến bạn đồng...

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông tại Ý. Sau vụ việc tranh chấp giữa valentino rossimarc marquez tại đường đua Sepang, Malaysia. Đã có nhiều thông tin "bí mật" được lộ ra liên quan đến bạn đồng hành nhà yamaha movistar racing đó là Lorenzo.

Tay đua lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016 - 1
lorenzo sẽ đi vào đội đua nào vào năm 2016?​

Sau sự việc tranh chấp giữa Valentino rossi và Marc marquez . Quản lý của đội đua Yamaha Movistar Racing đã không hài lòng khi nghe được tin "bí mật" từ Lorenzo và ông đang muốn "xa thải" Lorenzo ra khỏi đội đua, ông cũng đang muốn "kéo" Rossi về sau khi nghe tin anh muốn rời khỏi đường đua motogp .

Tay đua lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016 - 2

Tay đua lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016 - 3
Vào năm 2016 có thể Lorenzo sẽ rời khỏi đội đua Yamaha Movistar Racing.​

Theo nhận định của ông, ông đã "kéo" "2 con sư tử" dữ dằn nhất về phía mình, nhưng 2 ông vua không thể chung 1 nhà. Do đó, ông phải chọn 1 người trong 2 tay đua: Rossi hoặc Lorenzo.

Nếu sự quyết định của ông là sa thải Lorenzo thì liệu Lorenzo sẽ về đội đua nào? Honda, Ducati, Suzuki, Aprilia, KTM,...Nhưng theo dự đoán sẽ về đội đua ducati hoặc Aprilia.

Tay đua lorenzo sẽ đi vào đội đua nào năm 2016 - 4
Tay đua Lorenzo có khả năng sẽ về đội đua Ducati nhiều hơn.​


Nguồn: sưu tầm nước ngoài.​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng