Thưởng thức Vario 150 độ khủng với dàn chân Billet đầy tốn kém

Thưởng thức Vario 150 độ khủng với dàn chân Billet đầy tốn kém
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 2

Tuy là thế hệ cũ, nhưng chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây lại sở hữu đàn đồ chơi vô cùng chất lượng với hệ thống giảm xóc Ohlin, kèm theo đó là bộ dàn chân cực kì tốn kém với hệ thống phanh...

Tuy là thế hệ cũ, nhưng chiếc Honda vario 150 độ dưới đây lại sở hữu đàn đồ chơi vô cùng chất lượng với hệ thống giảm xóc Ohlin, kèm theo đó là bộ dàn chân cực kì tốn kém với hệ thống phanh Brembo Billet trước sau cùng bộ gắp CNC rất đẹp, cùng 2banh.vn đánh quá về bản độ qua loạt ảnh dưới đây nhé.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 1
Thưởng thức Vario 150 trong dàn chân Billet đầy tốn kém

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 2
Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 3Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 4
Phần đầu xe được nâng cấp cũng rất quen thuộc với combo tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm bình dầu trong suốt có nắp CNC và cùm côn dầu Brembo RCS 16 cũng được tận dụng để làm đảm nhiệm dàn phanh sau. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của bộ cùm tăng tốc Domino đen đi kèm 2 ống ga Titan cực kì bắt mắt vừa đem lại khả năng tăng tốc tốt hơn cho người dùng.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 5
Trang bị trợ lực Ohlins trung tâm giữa tay lái sẽ giúp đầu xe ổn định hơn không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao, dòng sản phầm có thiết kế gọn gàng và khá lạ mắt nên công đoạn chế cháo nó cực kì phức tạp, để có được thành phẩm đẹp như trên đòi hỏi sự chính xác cao trong khâu thực hiện.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 6
Nhìn xuống dàn chân chiếc vario 150 độ ta sẽ thấy được gói combo đĩa Braketech, heo Brembo Billet 2 pis đối xứng + pát heo CNC và dây dầu Earl xoay 360 độ thoải mái cho anh em không sợ gãy dây. Xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân xanh tím rất bắt mắt.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 7Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 8
Hệ thống treo sau là phuộc Ohlins được trang bị bình dầu nằm trên có kích thước khá lớn, nên anh em xem trong hình có thể thấy phần bình dầu được đưa ra phía sau rất nhiều, để lộ ra phần núm chỉnh cho phép chủ xe tăng giảm hành trình giảm xóc ở các đoạn đường di chuyển khác nhau. Xung quanh có nhiều chi tiết nhựa nhám được ốp Carbon trông rất đẹp.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 9
Dàn chân sau đã được nâng cấp lên heo dầu Brembo Billet tuy nhiên để ráp được chú heo này chủ xe phải đặt làm CNC nguyên phần gắp một bên để xe trong đẹp và hài hòa hơn.

Thưởng thức vario 150 độ khủng với dàn chân billet đầy tốn kém - 10
Chủ xe lựa chọn cho mình phần ống xả lấy từ dòng Vario 150 của phiên bản 2019 gọn gàng, góc cạnh và thể thao hơn, không biết đối với chiếc xe độ này ra sao nhưng nhiều tay chơi đã trải nghiệm cách độ này điều phản hồi là bị hụp nhẹ dù đã được tùy chỉnh lại nồi​

Hình ảnh của Tuấn 79​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất