Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 16

Chiếc tay ga tầm trung Honda Vario 150 nhập khẩu dưới dạng nguyên chiếc từ Indo được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo của Ducati kết hợp cùng phần ống xả...

Chiếc tay ga tầm trung honda vario 150 nhập khẩu dưới dạng nguyên chiếc từ Indo được một người chơi xe độ dàn đồ chơi hàng hiệu như phuộc Ohlins, heo dầu Brembo của Ducati kết hợp cùng phần ống xả siêu hot hiện nay.

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 1
vario 150 độ tinh chỉnh lại toàn bộ dàn chân theo trường phái kiễng

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 2

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 3Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 4
Vẫn là hình ảnh dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của đĩa Brembo oro có kích thước 255mm, đi kèm cùng thớt lòng CNC để bắt vào mâm, ngoài ra không quên nhắc đến hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng phiên bản này thường được dùng trên một số dòng xe PKL hiện nay của nhà Ducati được làm pat CNC riêng để phù hợp hơn với vỏ phuộc trước và kích thuớc đĩa.

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 5Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 6
Những tiểu tiết nhỏ được chủ xe tinh chỉnh lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân như phần dè con AB phía bên trong có phần dài hơn hạn chế tối đa cát đá bắn trược tiếp lên gầm xe, che két nước CNC vừa đẹp lại giúp chủ xe dễ dàng thao tác khi thay nước làm mát. Hơi thở quá quen thuộc hiện nay pô 4road một dòng sản phẩm gần đang trở thành combo quen thuộc trên các bản vario 150 độ hiện nay.

Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 7
Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được sản xuất dành cho Vario/Click sử dụng không cần chỉ sửa mod lại bất kì chi tiết nào trên phuộc chỉ đơn giản là khoét nhẹ phần dàn áo để không bị cạ cấn là có thể sử dụng.
Vario 150 độ lại toàn bộ dàn chân theo trường phái mới - 8
Dàn chân độ lại mâm Racingboy phiên bản 8 cây được sản xuất dành riêng cho Vario/Click sử dụng không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào tiện lợi dễ tháo ráp và giá thành hợp lý nhất.​

Hình ảnh của Đặng Minh Quân​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất