Wave 125 độ: màn lột xác đẹp như Ngọc Trinh của dân chơi Thái

Wave 125 độ: màn lột xác đẹp như Ngọc Trinh của dân chơi Thái
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 16

Wave 125 là tên gọi ở Thailand, còn Việt Nam có tên là Future. Không những đẹp ở vẻ nguyên thủy mà nó còn hấp dẫn bằng những bản độ ấn tượng từ các biker chơi xe, đặc biệt ở Thailand. Dẫn chứng...

wave 125 là tên gọi ở Thailand, còn Việt Nam có tên là Future. Không những đẹp ở vẻ nguyên thủy mà nó còn hấp dẫn bằng những bản độ ấn tượng từ các biker chơi xe, đặc biệt ở Thailand. Dẫn chứng câu nói đó, chúng ta cùng xem qua chiếc wave 125 độ kiểng bên dưới đây nhé!

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 1
Wave 125 độ: màn lột xác đẹp như Ngọc Trinh của dân chơi Thái.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 2

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu trắng cực đẹp, toát lên sự sang trọng & thể thao. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe một cách thẩm mỹ, không những hướng kiểng mà còn tăng cường hiệu năng thực thụ cho xe.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 4
Để tạo cảm giác mới khi thực hiện thao tác sang số, chủ xe đã nâng cấp xe thành côn tay thay vì côn tự động, mang lại cảm giác xe bốc hơn. Phía tay thắng sử dụng cùm thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời & tay côn là tay CRG tích hợp chống gãy.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 5
Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm với niềng nhôm Yoko óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa đồ chơi kết hợp cùng heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cực cao.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 6
Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu, mẫu phuộc này có ty phuộc & lò xo đỏ mang kích thước lớn hơn zin, tạo sự cứng cáp. So với phuộc zin thì nó hoàn toàn khác biệt, cho độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình & tạo cảm giác cực kì êm ái.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 7
Ống xả tạo điểm nhấn với cổ pô & ốp pô Titan cực đẹp.

Wave 125 độ màn lột xác đẹp như ngọc trinh của dân chơi thái - 8
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất