Wave RSX độ mang ảo ảnh của người anh Winner 150

Wave RSX độ mang ảo ảnh của người anh Winner 150
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 44

Chia sẽ trên Group Winner 150 , 1 chiếc Wave RSX đã nhanh chóng thu hút lượt coment của các thành viên trong Group . Chiếc Wave RSX độ kiểng này thuộc sở hữu của 1 biker ở Đồng Tháp , chàng trai này chia sẽ do...

Chia sẽ trên Group Winner 150 , 1 chiếc wave rsx đã nhanh chóng thu hút lượt coment của các thành viên trong Group . Chiếc wave rsx độ kiểng này thuộc sở hữu của 1 biker ở Đồng Tháp , chàng trai này chia sẽ do đam mê Winner 150 nhưng không đủ điều kiện sở hữu nên đàm ngậm ngùi sắm em Wave RSX & thay đổi em nó hết khả năng của mình để giống Winner 150 , chúng ta cùng xem qua nhé !

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 1
Wave RSX độ mang ảo ảnh của người anh Winner 150

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 2

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 3
Góc nhìn tổng thể em nó , có thể thấy con chiến mã này mang 1 thân xác màu trắng tinh khôi đầy trẻ trung & thể thao .

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 4
Phần đầu nhẹ nhàng đầy phong cách , tạo nên 1 ánh nhìn cực ngầu khi nhìn trực diện với ốp mão NVX 155 được đính chặt bằng 4 chú ốc Proti . 2 phía tay lái cân đối đồng bộ với bao tay baracuda cùng cặp kính gù crg thon gọn , bên cạnh đó là cặp led trợ sáng l4 được gắn ở 2 phía chân kính , đây là 1 món đồ chơi cực tiện dụng , nó sẽ phát huy hết khả năng của mình khi di chuyển ở những cung đường thiếu ánh sáng .

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 5
Phía dưới mặt nạ được gắn thêm bộ body mang kiểu dáng khá độc , khiến phần trước trở nên ngầu hơn & với kiểu dáng này cũng có thể thấy gió tốt hơn để mát máy .

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 6
Dàn chân đầy cứng cáp được thừa hưởng từ ông vua tốc độ ở cấp bậc PKN mang tên Suzuki Raider 150 , đĩa thắng mang thuơng hiệu Galfer .

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 7
Với thiết kế cơ bản là phanh đùm , chủ xe đã nâng cấp lên thành phanh đĩa với đĩa galfer cùng heo nissin . Việc nâng cấp này sẽ khiến xe trở nên hầm hố hơn & phanh sẽ có cảm giác đã , êm ái & ổn định hơn .

Wave rsx độ mang ảo ảnh của người anh winner 150 - 8
Nguồn ảnh : Huy ​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất