Yamaha R1M độ dàn âm thanh sống động qua ống xả MONKEY POWER

Yamaha R1M độ dàn âm thanh sống động qua ống xả MONKEY POWER
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Yamaha R1M là siêu mô tô giới hạn của Yamaha, phát triển dựa trên nguyên mẫu R1 thương mại nhưng được ưu ái nhiều trang bị cao cấp hơn khiến nó trở thành một chiếc xe được săn đón trên thị trường...

yamaha r1m là siêu mô tô giới hạn của Yamaha, phát triển dựa trên nguyên mẫu R1 thương mại nhưng được ưu ái nhiều trang bị cao cấp hơn khiến nó trở thành một chiếc xe được săn đón trên thị trường PKL, bản độ dưới đây thuộc sở hữu từ một Biker Đài Loan đã biến hóa chiếc xe trở nên đẹp không tưởng từ những option đẳng cấp và điều đặc biệt là dàn âm thanh sống động qua thương hiệu ống xả MONKEY POWER hiếm hoi trên thị trường. Hãy cùng trải nghiệm điều đặc biệt từ hệ thống ống xả mới này.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 1
Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả MONKEY POWER.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 2
Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 3
Với sức hút của nó trên thị trường chỉ sản xuất với số lượng 500 chiếc và được xem như đối thủ trực tiếp của Kawasaki H2. Để tạo sự khác biệt của nó so với những người anh em của nó thì chủ nhân đã nghĩ cách cá nhân hóa chiếc xe theo một chiều hướng đặc biệt là sơn full dàn áo tem đấu mang họa tiết ghép nối nhìn thoáng qua tương tự một chiếc máy bay chiếc đấu.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 4
Nhiều chi tiết như ốp khung xe và khe hút gió ngay đèn hậu được phân bổ ốp Carbon fiber khiến tổng thể của nó trở nên hoàn hảo qua từng góc nhìn.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 5
Ngoài dàn áo và hệ thống treo ohlins trước sau thì chủ nhân đã cường hóa thêm trang bị phanh brembo cao cấp cả 2 bánh khiến nó trở nên lộng lẫy hơn.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 6
Khiến chiếc xe trở nên nhẹ nhàng hơn trong hình xác to bự là việc thay đổi cặp mâm carbon rotobox hàng hiệu, ngoài ra còn nhiều Option cao cấp cần nhắc đến như ốp máy gb racing , bộ số gãy Gilles Tooling, pen đạp Brembo Billet.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 7
Xe sử dụng gắp sau bằng hợp kim nhôm đúc, giúp giảm trọng lượng và tăng độ ổn định. Điều đặc biệt cuối cùng là dàn ống xả 2 in 1 đậm chất chơi đến từ thương hiệu MONKEY POWER.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 8
Thiết kế đuôi bô thon gọn và kết thúc bằng bề mặt dạng lưới logo M điểm nhấn.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 9

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 10
Việc độ bô cho pkl giúp cho động cơ phát công suất đạt cực đại vừa tăng độ hầm hố, mang lại độ thẩm mỹ cao.

Yamaha r1m độ dàn âm thanh sống động qua ống xả monkey power - 11
R1M trang bị khối động cơ crossplane 4 thì, làm mát bằng chất lỏng, phun nhiên liệu điện tử, bốn xi-lanh thẳng hàng, dung tích 998 cc, sản sinh 200 mã lực.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất