Yamaha R6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua

Yamaha R6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.192

Yamaha R6 là mẫu Sportbike khá nổi ngay từ thời điểm mới xuất hiện trên thương trường, mặc dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thay đổi hình thể nhưng R6 vẫn là lựa chọn tiên phong ở phân khúc...

Yamaha R6 là mẫu Sportbike khá nổi ngay từ thời điểm mới xuất hiện trên thương trường, mặc dù đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thay đổi hình thể nhưng R6 vẫn là lựa chọn tiên phong ở phân khúc Sport 600cc từ trước đến nay. Và qua quá trình sửa đổi, mẫu R6 trong bài viết được build theo hướng đường đua và được nhận định là khá hài hòa về mặt hình thức.

Yamaha r6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua - 1
yamaha r6 độ ấn tượng theo phong cách đường đua.
Yamaha r6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua - 2
Yamaha R6 thế hệ mới hiện nay với ngôn ngữ thiết kế được lấy ý tưởng từ người anh M1 trên đường đua MotoGP nổi bật với chi tiết ke hút gió trung tâm khá lớn và nhiều chi tiết bên ngoài khiến hiệu suất khí động học được tăng đáng kể so với người tiền nhiệm.

Yamaha r6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua - 3

Và ở bản độ hôm nay nó đã được thay đổi phong cách riêng biệt với bộ áo tem đấu sặc sở màu cam xanh đặc thù với họa tiết chủ đạo BARDAHL và số hiệu 64 làm chính, bên cạnh đó các chi tiết trên thân xe như bộ phận mâm, phuộc vẫn giữ nguyên, chỉ gắn thêm bộ càng bảo vệ tay thắng và đĩa phanh trước kiểu mới nhằm tăng nét thể thao cho chiếc xe.

Yamaha r6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua - 4

Ngoài ra còn thay đổi bộ số gãy CNC mới với kiểu dáng đưa về sau nhiều hơn giúp tăng tư thế ngồi cho người điểu khiển chúi về trước nhiều hơn, tỉnh chỉnh phần động cơ và thay đổi bộ ống xả SC Project Carbon fullsystem tạo ra một chân dung hoàn mỹ cho gã R6 này.

Yamaha r6 độ siêu ấn tượng theo phong cách đường đua - 5
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất