Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân CNC đầy giá trị

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân CNC đầy giá trị
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.530

Mạng xã hội vài ngày trở lại đây đã xuất hiện hình ảnh của một con Yamaha Yaz giấy tờ hợp lệ được đăng bán với mức giá hơn 350 triệu đồng, một con số có thể nói tương đương một chiếc...

Mạng xã hội vài ngày trở lại đây đã xuất hiện hình ảnh của một con Yamaha yaz giấy tờ hợp lệ được đăng bán với mức giá hơn 350 triệu đồng, một con số có thể nói tương đương một chiếc PKL. Vậy chiếc YaZ độ này có những gì đặc biệt mà được rao bán khủng khiếp vậy ?

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 1
Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân CNC đầy giá trị

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 2
Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 3
Hình ảnh đầu tiên là bộ cùm công tắc Domino phiên bản độc lạ ít khi xuất hiện ở thị trường Việt Nam. Mẫu cùm này có thiết kế vô cùng đơn giản, gọn gàng, các nút bấm nhiều màu sắc đầy nổi bật và vị trí cũng được đặt khá thuận tay cho người sử dụng.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 4
Phần tay côn là một phiên bản Domino làm bằng chất nhiệu nhôm đúc cho độ bền cao và trọng lượng vô cùng nhẹ, giá trị cùm này cũng phải hơn 2 triệu đồng một tay, sản phẩm thường sử dụng trên các mẫu xe drag nhằm để giảm trọng lượng còn xe kiểng ít khi lựa chọn cùm này bởi ngoại hình không quá bắt mắt.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 5Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 6
Tiếp đến là hình ảnh tay thắng Brembo RCS15 có giá thành hơn 5 triệu đồng, đây là món đồ chơi đang được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ xe phổ thông chịu chi, phía trên còn có bình dầu Brembo trong suốt. Cùm tăng tốc Domino đen sẽ làm nhiệm vụ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 7
Hệ thống phanh ở bánh trước được nâng cấp với heo dầu Brembo Billet 4 pis đi kèm cùng bộ đĩa thắng Galfer và được cố định bằng thớt lòng CNC. Xung quanh là loạt ốc GR5 điện phân lên màu Titan khá đẹp.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 8Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 9
Phía sau cũng là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới tương tự như các dòng xe PKL thường áp dụng, chủ xe đã lựa chọn đĩa Galfer có kích thước 220mm to lớn, để giúp phần bố phanh ăn hết đĩa nhằm tối ưu nhất lực thắng cho chiếc xe. Để truyền tải lực phanh sau tốt hơn, chủ xe đã hướng tới mẫu pen đạp Brembo đi kèm cùng phần pat nối CNC, với mục đích tháo ráp dễ dàng mà không cần cắt hàn một chi tiết nào trên sườn.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 10
Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt nên rất khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 11Yaz chú cá mập vàng nổi bật với dàn chân cnc đầy giá trị - 12
Dàn chân sở hữu mâm Racingboy 5 cây làm bằng chất liệu nhôm CNC vô cùng đẹp - dòng mâm này đã được Racingboy Malay cho ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay những cặp hiếm hoi còn sót lại hoặc bán sang tay điều có giá trên 50 triệu đồng tùy tình trạng và hiện mạo bên ngoài.
Hình ảnh của Bình Đoàn​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất