Gặp người phụ nữ có ‘bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới’

Gặp người phụ nữ có ‘bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới’
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1

Sách kỷ lục Guinness ghi nhận rằng, bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới thuộc về cô Annie Hawkins-Turner với số đo lên tới 177,8 cm.

Bài liên quan: 

Aninie Hawkins-Turner (hay còn gọi là Norma Stitz), người Mỹ  đã được Sách Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới và đồng thời cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg, nặng hơn cân nặng trung bình của đứa trẻ 4 tuổi và số đo 3 vòng của cô thời điểm được công nhận kỷ lục lần đầu là 178 - 122 -132cm.

Hiện cô đang mặc trên mình một chiếc áo ngực cỡ khủng, nhưng theo ước lượng về áo ngực ở Mỹ thì hiện chưa sản xuất cái phù hợp với các số đo của cô.

Annie cho biết bộ ngực của cô bắt đầu phát triển mạnh từ khi mới có 9 tuổi. “Tôi bắt đầu mặc áo ngực khi tôi học lớp 3, đó là chiếc áo ngực của người phụ nữ đã trưởng thành”. Khi Annie nhận ra rằng mình không thể ngồi cùng bàn với các bạn cùng lớp, cô đã nói tại chương trình Strange Sex của kênh truyền hình TLC: “Tôi biết mình thật khác biệt và đó là khi tuổi thơ của tôi đã thay đổi”.

 Gặp người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới - 1

Annie có thể kiếm tiền chính đáng từ sự bất thường của mình bằng công việc ‘người mẫu ảnh’

 Gặp người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới - 2

Annie mắc một rối loạn hiếm gặp được gọi là gigantomastia, điều này làm cho ngực của cô phát triển không ngừng.

 Gặp người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới - 3

Annie không thể đeo dây an toàn khi lái xe vì nỗi khổ ở vòng một.

Annie đã được trao danh hiệu kỷ lục Guinness thế giới năm 2000 “Người có bộ ngực tự nhiên to nhất thế giới”. “Điều đó làm tôi cảm thấy thoải mái và hung phấn. Đây thực sự là một  niềm vinh dự. Nó sẽ đi vào lịch sử của tôi và tôi sẽ luôn luôn trân trọng”. 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng