Kien thuc online
  • CUỘC SỐNG
    • Kinh nghiệm cuộc sống
    • Đồng cảm
  • TIN TỨC
    • Học hành - tuyển sinh
    • Thông tin việc làm
    • Tin tức online
    • Tin tức thị trường
    • Điện ảnh
    • Showbiz
    • Ca nhạc
  • KHÁM PHÁ
    • Những điều kỳ thú
    • Lý dịch
  • THỜI TRANG
    • Ngành thời trang
    • Chân dung nhà thiết kế thời trang
    • Tư vấn bí quyết mặc đẹp
    • Phối - Mix đồ
    • Tin tức thời trang
  • DU LỊCH
    • Du lịch trong nước
    • Du lịch quốc tế
    • Văn hóa du lịch
  • Xe cộ
    • Xe 2 bánh
    • Xe 4 bánh
  • Hình ảnh
    • Thiên nhiên hoang dã
    • Duyên dáng Việt Nam
    • Hot girl
    • Nhà đẹp
    • Hoa Hậu
    • Kiến trúc
    • Ảnh trẻ thơ
  • Kiến thức Online
  • Khám phá thế giới
  • Những điều kỳ thú
  • Hóa thạch răng voi cổ đại lẫn trong thùng từ thiện

Hóa thạch răng voi cổ đại lẫn trong thùng từ thiện

Hóa thạch răng voi cổ đại lẫn trong thùng từ thiện

Một hóa thạch răng của loài voi răng mấu cổ đại sống cách đây 15.000 năm bất ngờ được phát hiện trong thùng quyên góp chuyển đến bang Michigan, Mỹ.

11/10/2013 Đăng bởi Kiến Thức Online
kien thuc online
Nội dung bài viết
Hóa thạch răng voi cổ đại lẫn trong thùng từ thiện - 1

hóa thạch răng voi được tìm thấy trong thùng từ thiện. Ảnh: Fox News

Hóa thạch được phát hiện trong thùng đựng những vật dụng quyên góp từ hồi tháng 7 tại thành phố Grand Rapids, bang Michigan, Mỹ. Các hóa thạch bao gồm một chiếc răng bị gãy ở hai điểm và một chiếc ngà voi rỗng một đầu. Các mảnh vỡ răng và ngà voi hóa thạch được xác định có niên đại từ 12.000 đến 15.000 năm tuổi và bao phủ bởi một lớp sơn mài. 

Giới khoa học tin rằng đây là những bộ phận của loài voi răng mấu cổ đại. "Thật tuyệt vời khi phát hiện những hóa thạch này. Khi nhìn vào chúng, tôi cảm thấy sự khác biệt rõ rệt", Jay Starkey, giám đốc điều hành tổ chức từ thiện nói với Fox News. 

Ông Jay cũng cho biết tổ chức từ thiện có thể bán hóa thạch này cho một người mua tư nhân, tuyên quyết định giữ lại để phục vụ cho ngành giáo dục. Trong thời gian tới, hóa thạch răng voi sẽ được tổ chức từ thiện bàn giao cho Bảo tàng Công cộng ở thành phố Grand Rapids, bang Michigan.

Voi răng mấu là loài voi từng sống ở Bắc Mỹ và tuyệt chủng khoảng 10.000 năm trước. Bốn em nhỏ cũng tìm thấy một chiếc răng voi răng mấu trong một con lạch ở phía đông Iowa hồi tháng 7, ước tính có niên đại 20.000 năm tuổi.

Việc phát hiện mẫu hóa thạch bổ sung thêm vào danh sách các mẫu vật từng được tìm thấy trong những thùng từ thiện. Trước đây, trung tâm này đã phát hiện bình đựng hài cốt, giấy tờ ly dị, một bức tranh trị giá 5.000 USD và cả ma túy. 

Đức Huy

Quảng cáo Hoàng Thịnh Travel
Có thể bạn quan tâm:
  • áo thun nam giá rẻ
  • quần kaki nam
Voi hiểu được cử chỉ của con người Người miễn dịch với nọc độc rắn
Từ khóa: hóa thạchtừ thiệnrăng voingà voi
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Người miễn dịch với nọc độc rắn
Một người đàn ông Mỹ có khả năng miễn dịch với nọc độc rắn sau nhiều lần bị rắn cắn và tự tiêm nọc độc vào cơ thể.
[Chi tiết...]
Những điều chưa biết về ngôn ngữ động vật
Mèo chỉ kêu 'meo meo' khi tiếp xúc với người, ếch sử dụng tần số siêu âm hay khỉ đầu chó ghét tiếng lóng là những bí mật ngôn ngữ của động vật có thể khiến con người không khỏi ngạc nhiên.
[Chi tiết...]
Phát hiện hóa thạch đuôi khủng long nguyên vẹn
Một nhóm công nhân xây dựng tại Alberta, Canada phát hiện ra phần đuôi hóa thạch nguyên vẹn của một con khủng long.
[Chi tiết...]
Phát hiện hóa thạch thực vật 240 triệu năm
Hóa thạch được phát hiện ở Thụy Sĩ gần đây cho thấy tổ tiên loài thực vật có hoa xuất hiện từ 240 triệu năm trước trong kỷ Trias sớm.
[Chi tiết...]
“Điềm báo” nháy mắt nói lên điều gì?
Về sự ứng nghiệm của loại điềm này thì mỗi người hiểu một nghĩa khác nhau và gần như do sự truyền khẩu, mà không căn cứ vào đâu cả. Đại khái đàn ông máy mắt phải là tốt, máy mắt trái...
[Chi tiết...]
Nhật lập kế hoạch phóng tàu không người lái lên Mặt Trăng
Cơ quan Nghiên cứu và Phát triển Hàng không Nhật Bản (JAXA) vừa tuyên bố kế hoạch phóng tàu vũ trụ không người lái lên Mặt Trăng vào năm 2018.
[Chi tiết...]
Thám hiểm mặt trăng bằng vượn máy
Trung tâm Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo (DFKI) có trụ sở tại Bremen, Đức, vừa cho ra mắt mẫu thiết kế robot có hình dạng của loài vượn để phục vụ cho mục đích thám hiểm, thăm dò mặt trăng.
[Chi tiết...]
Cựu bộ trưởng Canada: ‘Người ngoài hành tinh có thật’
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho rằng người hành tinh có thật, đồng thời cáo buộc các nhà lãnh đạo thế giới đang giữ bí mật về sự tồn tại của họ trên Trái Đất.
[Chi tiết...]
Giải mã chân dung nàng ‘Mona Lisa thứ hai’
Bức chân dung La Bella Principessa ra đời trước Mona Lisa, được danh họa người Italy da Vinci sử dụng kỹ thuật tạo ảo ảnh thị giác khiến nhân vật có "nụ cười bí ẩn."
[Chi tiết...]
LIÊN KẾT SITE
  • Thời trang nam
  • Golden Face
  • Xưởng may quần jean
  • WinMobile
DANH MỤC
  • Lý dịch
Từ khóa
  • ví da
  • giày nam đẹp
  • shop ví nam
  • giay tay nam
  • cách đi từ quy nhơn ra cù lao xanh
Quảng cáo
4MEN SHOP
Có thể bạn quan tâm
  • sỉ quần jean nam
  • cách thắt caravat
KIENTHUCONLINE.ORG Website là sự tổng hợp kiến thức online từ nhiều nguồn hữu ích

Liên hệ:
Website là một blog riêng của cá nhân tôi nếu bạn đọc có nhu cầu góp ý vui lòng liên hệ kienthuconline.org@gmail.com
  • Email: kienthuconline.org@gmail.com

Web hay:
DANH MỤC
  • Công nghệ
  • Tin học
  • Cuộc sống
  • Khám phá
  • Thời trang
  • Ẩm thực văn hóa du lịch
  • Xe
  • Online
WEB HỮU ÍCH
  • Danhsachcuahang.com
  • Thông số sản phẩm

© Copyright 2025. All Rights Reserved by KIENTHUCONLINE.ORG