Đào Bá Lộc nhắn nhủ antifan ‘cạo bớt nghiệp, tẩy khẩu nghiệp vành môi’ thông qua cách tẩy trang

Đào Bá Lộc nhắn nhủ antifan ‘cạo bớt nghiệp, tẩy khẩu nghiệp vành môi’ thông qua cách tẩy trang
kien thuc online
 • Sưu tầm
 • 0

Chẳng những không ngại khoe mặt mộc, Đào Bá Lộc còn chia sẻ cách rửa mặt và massage để "cạo bớt khẩu nghiệp" và tẩy "nghiệp tụ vành môi" khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau nhiều clip hướng dẫn trang điểm, đào bá lộc được khán giả vô cùng yêu thích trong vai trò mới là một beauty blogger với nhiều tips hay ho cho những người yêu cái đẹp.

Đào bá lộc nhắn nhủ antifan cạo bớt nghiệp tẩy khẩu nghiệp vành môi thông qua cách tẩy trang - 1 Đào Bá Lộc vẫn cần mẫn theo đuổi con đường beauty blogger của mình.

Mới đây, anh chàng điệu đà nhất nhì showbiz Việt này đã chia sẻ về các sai lầm khi dưỡng da và thị phạm luôn quá trình tẩy trang, rửa mặt. Bên cạnh đó Lộc đưa ra một vài sai lầm trong quá trình chăm sóc da mà chúng ta thường mắc phải như:

   
 1. Không trang điểm là không cần tẩy trang
 2.  
 3. Chỉ tẩy trang một lớp là đủ
 4.  
 5. Tẩy trang sạch sẽ là không cần dùng sữa rửa mặt
 6.  
 7. Rửa mặt bằng tay là đủ sạch cho làn da.
Đào bá lộc nhắn nhủ antifan cạo bớt nghiệp tẩy khẩu nghiệp vành môi thông qua cách tẩy trang - 2 (adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({}); Đào bá lộc nhắn nhủ antifan cạo bớt nghiệp tẩy khẩu nghiệp vành môi thông qua cách tẩy trang - 3Đào bá lộc nhắn nhủ antifan cạo bớt nghiệp tẩy khẩu nghiệp vành môi thông qua cách tẩy trang - 4Đào Bá Lộc hướng dẫn chăm sóc da đúng cách.

Nhưng, nếu chỉ đơn thuần chia sẻ kinh nghiệm thì đã không phải là Đào Bá Lộc. Không chỉ đưa ra bốn điểm quan trọng cần lưu ý khi mát-xa mặt, nam ca sĩ còn chia sẻ cách rửa mặt và massage để "cạo bớt khẩu nghiệp" và tẩy "nghiệp tụ vành môi" khiến người xem phì cười vì thích thú.

MXH dậy sóng trước màn đáp trả cực hay của Đào Bá Lộc: 'Có nên cấm con cái mình chơi với người đồng tính?'

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan