Hoài Linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016

Hoài Linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 270

Nhưng cũng từ khoảng nhiều tháng nay, bên cạnh những hoạt động ghi hình chương trình truyền hình, đòng phim, Hoài Linh cùng nghệ sĩ – đạo diễn Phượng tập luyện tích cực. Để đảm bảo đúng...

Nhưng cũng từ khoảng nhiều tháng nay, bên cạnh những hoạt động ghi hình chương trình truyền hình, đòng phim, Hoài Linh cùng nghệ sĩ – đạo diễn Phượng tập luyện tích cực.

Để đảm bảo đúng tiến độ và thời lượng chương trình, hầu hết tất cả các anh chị em nghệ sĩ bạn đồng nghiệp của Hoài Linh đều nghiêm túc tới tập luyện đúng giờ và đảm bảo được chất lượng kịch bản như ban đầu đề ra.

Ngoài những nghệ sĩ diễn viên hài như Chí Tài, Trường Giang, Hoàng Sơn, Trấn Thành, Nhật Cường,... các buổi luyện tập của Hoài Linh còn có sự tham gia nhiệt tình của con trai nuôi Hoài Lâm, em trai ca sĩ Dương Triệu Vũ và “học trò” Đàm Vĩnh Hưng,…. 

Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 1
 Em trai Dương Triệu Vũ đã có mặt cùng Hoài Linh xuyên suốt quãng thời gian tập luyện trước liveshow của anh Tư - Hoài Linh.

Liveshow Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm! Kệ… cười trước đã sẽ được tổ chức 3 đêm tại 2 địa điểm khác nhau (ngày 14 và 15.1.2016 tại Trống Đồng; ngày 22.1.2016 tại Nhà hát Hòa Bình), chính vì thời gian cận kề nhau và ở hai không gian khác nhau nên việc luyện tập cũng mang đến nhiều lo lắng cho đạo diễn Cát Phượng lẫn Hoài Linh.

Hơn nữa, cho tới thời điểm hiện tại, được biết sức khỏe Hoài Linh dù có khá hơn và tăng được 2kg sau khi sút hơn 5kg cách đây 3 tháng, nhưng tình trạng viêm họng hạt vẫn khiến danh hài bị khàn tiếng. 
Cũng theo thông tin mới nhất từ phía nghệ sĩ Cát Phượng, hầu như các tiết mục hài kịch trong đêm liveshow của Hoài Linh đã được hoàn thiện tới 90% so với dự kiến. Tổng số lượng vé dự kiến trong 2 đêm tại sân Trống Đồng đã được bán hết bởi mức giá được Hoài Linh làm khá mềm để phục vụ cho bà con có thu nhập thấp và lớp lao động. 
Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 2
Cát Phượng chỉ đạo cho danh hài Chí Tài tập luyện trước liveshow.
Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 3
Hoài Lâm cũng tích cực góp mặt trong hầu hết lịch tập luyện của ba nuôi Hoài Linh  
Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 4Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 5
Với Đàm Vĩnh Hưng, danh hài Hoài Linh không chỉ là một người anh mà còn là một người thầy, nên dẫu bận lịch diễn đến mấy, anh vẫn có mặt tại những buổi luyện tập cho liveshow " Hoài Linh 2016 – Đời bạc lắm! Kệ… cười trước đã"  
Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 6Hoài linh mệt nhoài tập luyện cho liveshow 2016 - 7
Sau những lúc tập luyện mệt mỏi, Hoài Linh và các nghệ sĩ cũng vẫn có những khoảnh khắc thư giãn cùng nhau.
Diệu Linh - Ảnh: CAtpr
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng